Toyota Corolla tại Toyota Bình Dương là vua của các thị trường sedan trung bình. đợt cuối cùng, nó hút khách hơn năm đối phương cạnh tranh chính kết hợp. Toyota muốn định vị hình thức lãnh đạo và tạo ra một tiếp nhận mới trong giới hạn khu vực. thực ra nó là bản tân tiến của gói đặc biệt Upper, gọi là Upper Đen Gói và chỉ dành cho các bản sao GLI đầu vào.

Theo hãng xe Nhật, Gói Thượng Đen sẽ đứng tên cho một khoản tiết kiệm của R 900 $ cho các thiết đặt riêng lẻ các trang bị phân phối. Đối với người tiêu dùng, mong muốn của họ là những sở thích trong thiết kế, tay nắm cửa bên ngoài và ngưỡng cửa mạ crôm, khay thân và cảm biến đỗ xe. Màu sắc xe luôn là nhật thực toàn màu đen. Giá bán lẻ đề ra cho mặt hàng này là R $ 83,720.
Corolla GLI, phiên bản tầm đầu vào đã có mục tiêu chuẩn như đối với eletroasssitida đổi mới ở điều hòa không khí. Nó sử dụng chủ yếu dao xếp, báo thức, máy tính chuyến đi với bảy chức năng, đa chức năng tay lái với chiều cao và chiều sâu, đo đường và đồng hồ kỹ thuật số, hệ thống giải trí với USB và đầu vào Bluetooth, cửa sổ điện và gương, nội thất da màu xám và ghế sau với tay vịn bằng inox, truy cập vào các khung bài (60/40 các ghế gấp).

Động cơ được sử dụng là 1.8 flex 139/144 mã lực (xăng / ethanol). Có khi đây là yếu tố chính để đảm bảo giá thành vừa phải hơn so với XEi và Altis mô hình cũ. Nó được trang bị 2 - lít nhiên liệu đẩy. Thiết kế GLI Upper Đen Pack là chỉ có sẵn với hộp số tự động bảy tốc độ.