Đêm qua (17/7), Tuấn Hưng xuất hiện trong chương trình 'Bài hát yêu thích' với ca khúc mới mang tên 'Anh sẽ không đổi thay'. Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau đó, Tuấn Hưng đã bất ngờ chia sẻ trạng thái rất bức xúc trên trang cá nhân về chương trình, cùng với đó là hình ảnh chụp tấm vé vào cửa của sự kiện này.Sau khi Tuấn Hưng đăng tấm vé chương trình 'Bài hát yêu thích' kèm lời lẽ nặng nề. Diva Mỹ Linh để lại comment tỏ rõ sự thất vọng của mình.

Điều đáng nói hơn là nam ca sĩ đã dùng những lời văng tục khá nặng nề để thể hiện sự bức xúc khi cho rằng mình không được chương trình 'Bài hát yêu thích' tôn trọng.
Đặc biệt, Tuấn Hưng còn không ngần ngại tag thẳng nhạc sĩ Huy Tuấn - giám đốc âm nhạc của 'Bài hát yêu thích' vào chia sẻ đầy bức xúc này của mình.
Dù không nói rõ nguyên nhân nhưng nhiều người tinh ý vẫn có thể nhận ra rằng Tuấn Hưng bức xúc vì tên và ảnh của anh trên vé cũng như poster của chương trình xếp sau nhiều ca sĩ trẻ khác.
Nhiều bạn bè vào khuyên nam ca sĩ nên xóa status và bình tĩnh hơn trước các sự việc.
Nữ ca sĩ Mỹ Linh tỏ ra khá thất vọng khi để lại comment trong status của Tuấn Hưng: 'Không biết có phải em thật không. Hy vọng không phải! Làm bố trẻ con rồi ăn nói chỗ đông người không nên vô văn hóa như thế. Nên nhớ câu: Có cô thì chợ thêm đông. Cô đi lấy chồng thì chợ vẫn bình thường'. Ngay lập tức, comment của Mỹ Linh đã nhận được rất nhiều lượt Like từ mọi người.Mỹ Linh nhắn nhủ Tuấn Hưng: 'Làm bố trẻ con rồi ăn nói chỗ đông người không nên vô văn hóa như thế'.

Hiện tại, Tuấn Hưng đã xoá trạng thái và hình ảnh này trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sau comment của Mỹ Linh, Tuấn Hưng đã đăng liên tiếp status ám chỉ việc tỏ ra không phục Mỹ Linh: “Bắt đầu 1 ngày mới. Được chị Mỹ Linh dạy cho 1 bài học. Nhớ đời”.
Nam ca sĩ còn đăng tải những hình ảnh chụp lại bình luận của nhiều người trên mạng. Đa phần những bình luận này đều đến từ những người ủng hộ nam ca sĩ và lên tiếng phản bác lại Mỹ Linh.
Theo ngaynay.vn