Con trai Khánh Thi chào đời vào 13h ngày 17/7. Trước đó vào khoảng 5h, nữ giám khảo 'Bước nhảy Hoàn vũ' chuyển dạ và vỡ ối. Cô được Phan Hiển và người thân đưa vào viện.Lúc đầu, Khánh Thi và gia đình chủ định sinh thường nhưng do sức khỏe không tốt, cô được bác sĩ khuyên nên sinh mổ. Hiện cô được chuyển sang phòng hồi sức.

Khánh Thi mang bầu.

Vào tháng 3, thông tin Khánh Thi có bầu được công khai. Cô không tiết lộ cha đứa trẻ là ai. Sau đó, tấm ảnh cưới cô và học trò Phan Hiển lộ ra, làm dấy lên nghi vấn nam vũ công là cha của đứa trẻ. 'Nữ hoàng dancesport' không thừa nhận cũng không phủ nhận mối quan hệ này. Sau đó, họ thường xuyên xuất hiện tình tứ với nhau trong các sự kiện.
Phan Hiển luôn chăm sóc khi cô mang bầu.


Khánh Thi sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô học múa từ năm lên 7 tuổi. Đến năm 2000, Khánh Thi bỏ múa, đeo đuổi bộ môn khiêu vũ thể thao cùng người yêu khi đó là Chí Anh. Cả hai đi du học năm năm và trở thành cặp đôi vàng Dancesport của Việt Nam. Họ từng ba lần đoạt chức vô địch quốc gia, lọt vào top 10 tại giải vô địch châu Á...Ngoài khiêu vũ, Khánh Thi còn lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Cô làm giám khảo cho chương trình 'Bước nhảy Hoàn vũ' qua các mùa.
Theo VnExpress
Xem thêm:
Kiện tướng dance sport Khánh Thi nhập viện sinh con
Phan Hiển hạnh phúc đón sinh nhật bên Khánh Thi
Khánh Thi lên tiếng về chồng sắp cưới kém 12 tuổi
Theo ngaynay.vn