Chú cún con dễ thương ngoan ngoãn nằm trên tay khiến Trà Ngọc Hằng cực kỳ thích thú và sảng khoái như có người bạn thân bên cạnh đi 'lượn' phố cùng mình.


Trà Ngọc Hằng rất thích nuôi những chú cún cưng nho nhỏ xinh xinh như thế, mỗi khi mệt, cô rất thích cưng nựng, vỗ về và ngắm nhìn đôi mắt tròn thơ ngây của 'cục cưng'.


Lần này ra phố, 'cô nàng đồ hiệu' diện đồ…không hiệu, cách kết hợp đồ theo kiểu tiểu thư sang chảnh với mũ đội ton sur ton cùng váy, áo.


Trang phục mà Trà Ngọc Hằng diện đều là những thương hiệu khá bình thường của Hàn Quốc. Với Trà Ngọc Hằng, mặc dù luôn khiến người khác 'choáng váng' về những món đồ hiệu đắt giá, những bộ cánh hiệu luôn 'song hành' cùng các sao thế giới, nhưng cô vẫn lựa chọn vào tủ áo mình những bộ đồ rất bình thường.


Bởi, Trà Hằng quan niệm đồ đẹp, mặc đẹp là phụ thuộc vào mắt nhìn, cách kết hợp đồ tinh tế, phù hợp, sự xuất hiện đúng hoàn cảnh… chứ không bị 'lệ thuộc' vào hiệu. Thế nên, dù không hiệu hàng, nhưng với set đồ tiểu thư, Trà Ngọc Hằng làm khối tín đồ thời trang ngây ngất….
>>>Xem thêm:
Trà Ngọc Hằng sợ hãi khi bị cướp uy hiếp, lấy sạch túi tiền
Trà Ngọc Hằng diện váy 4.500 USD nổi bật tại sự kiện
Ngọc Trinh chạm mặt Khánh My tại sự kiện
Theo ngaynay.vn