Tối ngày 15-7, Hà Anh xuất hiện trong một sự kiện ra mắt thương hiệu chăm sóc tóc Napla do Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và thương mại An Phương phối hợp Hãng Napla – Nature & Plus tổ chức.
Siêu mẫu Hà Anh xuất hiện trong sự kiện.


Tại đây, cô được nhà tạo mẫu tóc hàng đầu của Nhật Daisuke Sakaiya chăm sóc tỉ mỉ, kĩ lưỡng từng lọn tóc bằng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng Napla.

Hà Anh được nhà tạo mẫu tóc hàng đầu của Nhật Daisuke Sakaiya trực tiếp chăm sóc tóc.


Sản phẩm chăm sóc tóc của Napla như một tấm màn che nhẹ nhàng ôm lấy mái tóc và dịu dàng vuốt lên tay bạn tạo nên một cảm giám hoàn toàn thư giãn như dầu gội, tạo ra độ bóng, mềm mại, suôn dài...

Hà Anh cho biết chỉ sau một thời gian sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc Napla, mái tóc của cô luôn mềm mượp, hấp dẫn

Tại sự kiện còn sự xuất hiện của NSND Lan Hương, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, Á hậu Quế Vân, MC Hoài Anh, MC Thanh Lan của VTV..


Các MC xinh đẹp của VTV đều xuất hiện tại sự kiện.Nhắc đến Napla người ta nghĩ đến dòng suối Anabukigawa, vùng Shikoku – dòng suối “tinh khiết” nhất Nhật Bản hay cánh rừng già tự nhiên cung cấp nguồn nước và thảo dược quý hiếm – nguyên liệu đầu vào cho các sản phảm Napla.Napla – thương hiệu riêng của người Nhật “chất lượng, tinh tế và khiêm nhường”. Hơn 60 năm trên thị trường sản phẩm chuyên nghiệp dành cho mái tóc, Napla được phụ nữ Nhật bản đón nhận như một “sản vật quý”.Nhà máy của Napla được đặt quy nhất ở Nhật nhằm bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn của đất nước “mặt trời mọc”. Hàng năm, Napla cũng cho ra mắt bốn bộ sưu tập xu hướng tóc và tổ chức cuộc thi Dream Plus thường niên - tạo ra sân chơi có quy mô lớn cho tất cả các nhà tạo mẫu tóc khắp Nhật Bản – một sự kiện được mong chờ nhất năm, thu hút khoảng 15 nghìn nhà tạo mẫu tóc tham gia.
P.V

Xem thêm:
Hà Anh và bạn trai nhảy nhót tưng bừng trong tiệc đính hôn
Bài viết của Hà Anh gây chấn động cộng đồng mạng
Hà Anh: Người mẫu là phải người đón kẻ đưa, đồ hiệu phủ đầy, lấy đâu ra?


Theo ngaynay.vn