Là đại diện cho nhan sắc của phái đẹp Việt, hình ảnh của Thu Thảo luôn gắn liền với suối tóc dài suôn mượt, đen nhánh, tuy đơn giản nhưng lại phù hợp hoàn hảo với tính cách hiền lành của nàng Hoa hậu. Bản thân Thu Thảo cũng đã mất 1 thời gian dài để tìm ra được những kiểu tóc phù hợp phù hợp với mình nhất. Thế nhưng, có lẽ phải một thời gian dài nữa công chúng mới được chiêm ngưỡng suối tóc óng ả của Thu Thảo, bởi theo hình ảnh vừa được đăng tải gần đây nhất, mái tóc của cô trở nên ngắn đến ngỡ ngàng.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo với mái tóc ngắn khác lạ.


Nếu như mới chỉ vài ngày trước, công chúng còn xôn xao trước quyết định cắt tóc ngang vai của Hoa hậu thì hình ảnh mới nhất của cô khiến họ hoàn toàn bất ngờ. Giờ đây, diện mạo của Thu Thảo trở nên khác lạ hoàn toàn với kiểu tóc bob sấy phồng, uốn cụp vốn được giới 'hot girl' cực kỳ ưa chuộng trong thời gian gần đây.
Vài ngày trước đây Thu Thảo từng khiến cho người hâm mộ 'sốt sình sịch' với mái tóc ngắn ngang vai.


Kiểu tóc mới khiến Thu Thảo trở nên trẻ trung, năng động hơn nhưng dường như cũng ảnh hưởng phần nào đến phong thái thanh tao sang trọng vốn đã thành 'thương hiệu' của Hoa hậu. Trên trang cá nhân của mình, không ít người cảm thấy tiếc nuối cho hình ảnh suối tóc dài giờ đã trở thành dĩ vãng. Về phần mình, Hoa hậu Việt Nam 2012 cảm thấy vô cùng hài lòng trước quyết định táo bạo này. Theo cô cho biết thì 'thay đổi mới biết cái nào hợp và không'.
Suối tóc dài bồng bềnh trước kia của Hoa hậu Đặng Thu Thảo.


Tâm An (t.h)
Xem thêm:
Đặng Thu Thảo lấn át dàn mỹ nhân tại Phú Quốc
Thực hư chuyện tình mới của Miranda Kerr từng yêu Taylor Swift?Theo ngaynay.vn