Trong hình ảnh mới, Hoa hậu U40 'cả gan' diện áo ngực crop top siêu ngắn kết hợp với quần tây khoe eo thon tinh nghịch, gợi cảm.


Hơi…thiếu tự tin khi 'nổi loạn', hoa hậu kết hợp với áo vest không tay khoác hờ bên ngoài để kín đáo, nhej nhàng hơn. Hoa hậu cũng sử dụng kính mắt mèo để nhìn mình 'ngầu' và tươi trẻ hơn.


Hoa hậu Sonya Đặng cho biết, chị là mẹ của 3 cậu con trai lớn, nên ở trong nhà hay đi ra ngoài, chị luôn bị 4 người đàn ông thương yêu của chị 'soi' về cách ăn mặc và góp ý hàng ngày, các 'bạn đàn ông' của chị đều thích chị mặc lịch lãm, nữ tính, có thể gợi cảm một chút nhưng không quá đà.


Bản thân chị cũng luôn quan niệm, mình đã là bà mẹ 3 con trưởng thành rồi nên luôn cần cẩn trọng trong trang phục. Tuy nhiên, lần này Hoa hậu quyết định thử thay đổi 'màu sắc' của chính mình trong dịp trở về Việt Nam công tác.


Trước đó, chị cũng đã vào vai cô hàng bán trà đá cực kỳ gợi cảm với vòng 1 căng tràn trong MV 'Xẩm trà đá' của nhóm xẩm Hà Thành rất được công chúng quan tâm, yêu thích.


Hoa hậu cho biết, trong tương lai tới, chị sẽ gắn bó nhiều hơn với các hoạt động nghệ thuật truyền thống của Việt Nam vì muốn được góp sức quảng bá loại hình nghệ thuật này tại Mỹ, nơi chị và gia đình đang sống.
Photo: Luke Nguyễn
>>>Xem thêm:
Hoa hậu quý bà Sương Đặng chơi trội với váy 2000 USD

Hoa hậu quý bà Sương Đặng chơi trội với váy 2000 USDHoa hậu quý bà Sương Đặng chơi trội với váy 2000 USDSắc đẹp ngọt ngào khó cưỡng của Hoa hậu U40 - Sương Đặng</br>
Sắc đẹp ngọt ngào khó cưỡng của Hoa hậu U40 - Sương Đặng

Theo ngaynay.vn