Sau những ngày làm việc căng thẳng, cả nhà nam ca sĩ đã quyết định 'tự thưởng' cho nhau bằng một chuyến du lịch rộn ràng, đông vui với rất nhiều thành viên. Và điểm đến lần này là Cát Bà – Hải Phòng.


Không chỉ xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí Việt, gia đình nam ca sĩ nổi tiếng mới ăn mặc sành điệu, phong cách mà thời trang đời thường, sân bay hay đi du lịch cũng được Minh Hà chú trọng. Vẫn như thường lệ, gia đình nam ca sĩ tạo ấn tượng với phong cách thời trang 'ton sur ton' của mình.


Gia đình Lý Hải - Minh Hà là một trong những gia đình luôn thu hút sự chú ý từ công chúng. Những hình ảnh gia đình hạnh phúc của nam ca sĩ khi chia sẻ trên trang cá nhân nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.


Trong 4 năm liên tiếp, Minh Hà liên tục mang bầu sinh quý tử và công chúa cho nam ca sĩ 'Trọn đời bên em'. Dù có bằng thạc sĩ chuyên ngành Luật ở nước ngoài nhưng hot girl đình đám một thời vẫn chọn niềm vui ở nhà chăm sóc gia đình và sinh con.


Minh Hà rất quan tâm đến việc giáo dục sớm cho các con. Các bé Rio, Cherry và Sunny đều được ba mẹ cho đi chơi xa từ rất sớm. Thông qua những chuyến đi chơi, du lịch, cô tập cho con tính tự lập, hướng dẫn con tìm hiểu về thiên nhiên và thế giới xung quanh. Tuy vậy, để các bé đi chơi ngoan, vui vẻ, an toàn thì Minh Hà đều phải lên kế hoạch, chọn địa điểm và chuẩn bị thật kỹ càng.


Vì các con đều còn nhỏ (anh cả Rio hơn 3 tuổi, bé Cherry gần 2 tuổi và công chúa nhỏ Sunny mới 7 tháng tuổi) nên Lý Hải - Minh Hà chọn đảo Cát Bà để đưa cả gia đình đến nghỉ dưỡng. Cát Bà có biển - đáp ứng sở thích của bé Rio và Cherry, thời tiết nắng ấm khá giống với TP HCM để tránh sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, dễ khiến bé mắc bệnh đường hô hấp.
Đến Cát Bà, Minh Hà chọn một khu resort với bãi biển, bể bơi, sân chơi cho bé ngay trong khuôn viên. Các bé được vui chơi thoải mái trong tầm kiểm soát của ba mẹ.


Bận rộn với công việc lưu diễn, tuy nhiên, những khi rảnh, Lý Hải thường giúp vợ chăm con, đưa các bé đi chơi. Ít ai biết, những công việc như tắm rửa, cho con ăn, Lý Hải vẫn sẵn sàng giúp vợ. Không chỉ vậy, anh còn thường xuyên 'hâm nóng' tình yêu vợ chồng bằng việc cùng vợ và các con đi du lịch. Cũng chính vì vậy, dù đã có hai con, nhưng vợ anh - Minh Hà vẫn trẻ đẹp như thời còn son rỗi.
Cùng xem thêm những hình ảnh tuyệt đẹp của gia đình Lý Hải - Minh Hà:


Photo: Mufaga

>>>Xem thêm:
Lý Hải - Minh Hà bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội
Nhóc tỳ nhà Lý Hải Minh Hà giống bố mẹ thủa nhỏ đến không thể tin nổi
Gia đình Lý Hải - Minh Hà diện đồ ton sur ton khi đi chơi
Theo ngaynay.vn