Thời gian trước đây, Quỳnh Chi khiến dư luận xôn xao trước thông tin chia tay thiếu gia Trần Văn Chương - con trai đại gia thủy sản Diệu Hiền do những mâu thuẫn xuất phát từ mẹ chồng. Quỳnh Chi đã xách va li đi khỏi nhà chồng, đơn phương gửi đơn ly hôn lên tòa án tỉnh Sóc Trăng. Để giành quyền nuôi con, cô tìm mọi cách thương thảo với mẹ chồng nhưng gặp thất bại. Con trai cô được chồng đưa sang Mỹ chăm sóc từ nhiều tháng trước, thậm chí cắt đứt liên lạc với Quỳnh Chi khiến cô không có cơ hội được gặp gỡ con trai.

Song, trái ngược với những thông tin hot girl chia sẻ trên báo chí, chồn của cô là thiếu gia Trần Văn Chương đã phủ nhận chuyện hai vợ chồng anh 'đứt gánh' vì mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu.Quỳnh Chi và chồng trong ngày cưới.

Anh tiết lộ, sự nghiệp kinh doanh của gia đình anh gặp khó khăn, cả nhà phải dọn từ TP HCM về Sóc Trăng để làm lại từ đầu. Quỳnh Chi chỉ sống được một thời gian, sau đó tự dọn đồ bỏ đi, để lại con nhỏ bởi điều kiện vật chất của gia đình chồng không giúp cho cô thực hiện những hoài bão lớn lao.
Rời khỏi nhà chồng được 3 tháng, cô kêu nhớ con, muốn nuôi con khôn lớn, trưởng thành. Tuy nhiên, khi đón con trai về ở với mình, cô lại quá mải mê chạy show nên không ở bên cậu bé nhiều. Chính điều đó khiến thiếu gia Trần Văn Chương bức xúc và không chấp nhận cho con trai sống cùng mẹ.
Tưởng chừng không thể hòa giải khi cả hai liên tục tranh cãi trên mặt báo, thậm chí chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với tòa án tỉnh Sóc Trăng. Song, trên trang cá nhân, hot girl bất ngờ chia sẻ đoạn nói chuyện giữa cô với thiếu gia Trần Văn Chương và con trai.
Quỳnh Chi chia sẻ đoạn nói chuyện giữa cô và chồng.

Đoạn đối thoại được Quỳnh Chi chia sẻ:

'Nhiều khi về mệt muốn ngủ sớm, lại cứ dây dưa thêm gần cả tiếng để đợi bạn con thức, để nói chuyện với bạn bố và bạn conBạn con: Má Chi có trong không ba Chương (chỉ chỉ điện thoại)Bạn bố của con tui: Trong đó đó con, con nói chuyện với má Chi điBạn con: (giơ con khủng long đồ chơi lên) Má Chi có sợ khủng long khôngggggggg..Bạn bố: Dạo này trộm cướp bên đó mẹ ku Phúc nhớ cẩn thận!Nhiêu đó thôi đó, mà sau mọi chuyện thấy thương ơi là thương, thương bạn bố, bạn bố bảo má Chi bên đó ráng đóng phim cho tốt, ráng chịu nhớ con 1 tí, bạn bố bên này chăm con, vì tương lai của con. Rồi ngày nào bạn bố cũng gọi về để 2 má con nói chuyện. Ngày xưa chịu ngồi xuống nói chuyện với nhau thế này có phải tốt không. Sau cơn mưa, trời không những sáng mà có cầu vồng..Quỳnh Chi thừa nhận, chỉ một cuộc điện thoại cũng đủ làm cô ấm lòng khi chồng động viên cô đóng phim cho tốt. Anh hứa sẽ nuôi nấng con trai thật tốt, cho cậu bé một tương lai tốt đẹp. Hàng ngày, anh sẽ gọi điện để Quỳnh Chi và con trai được gần gũi.
Hot girl vui vẻ sau khi đã 'làm lành' với chồng.


'Ngày xưa chịu ngồi xuống nói chuyện với nhau thế này có phải tốt không. Sau cơn mưa, trời không những sáng mà có cầu vồng' - hot girl vui vẻ khi đã 'làm lành' với chồng.Kể từ khi ly hôn chồng đại gia, Quỳnh Chi đã chính thức trở lại tập trung cho sự nghiệp trong showbiz của cô với nhiều hoạt động mạnh mẽ như đóng phim, ca hát, bên cạnh công việc MC quen thuộc. Vì lấy chồng sớm, nên Quỳnh Chi nhiều lần tỏ ra hối tiếc quãng thời gian trước đó, có thể tham gia được nhiều công việc hơn. Hiện tại, các cô hội đang mở ra trước mắt cô, chuyện gia đình cũng đã trở nên ấm êm hơn trước.


Tâm An (t/h)

Xem thêm:


1. Quỳnh Chi tung ảnh cưới u buồn sau ly hôn
2. Quỳnh Chi khẩn cầu khán giả giúp đỡ tìm lại con
3. Quỳnh Chi nhọc lòng tìm tương lai cho con trai
Theo ngaynay.vn