Như đã biết, chiều 6/7/2015, trên trang cá nhân của DJ Trang Moon đã xuất hiện những dòng trạng thái rất bức xúc. Theo đó, nữ DJ tuyên bố sẽ khởi kiện một fanpage thường xuyên đăng tải thông tin, hình ảnh bôi nhọ danh dự của cô.Dòng trạng thái bức xúc của DJ Trang Moon trước thông tin thất thiệt này.

Trao đổi với PV Ngày Nay Online, Trang Moon cho biết: 'Tôi đang nhờ bạn bè và những mối quan hệ để tìm ra người đã tung những tin đồn thất thiệt này. Nếu trong thời gian tới, fanpage đó tiếp tục đăng tải những hình ảnh, thông tin sai sự thật và ảnh hưởng tới danh dự của tôi, nhất định tôi sẽ kiện'.
Qua tìm hiểu, đây không phải lần đầu tiên fanpage có tên Ngố Thư đăng tải những thông tin bất lợi với hình ảnh và uy tín của DJ Trang Moon. Và cũng không chỉ có Ngố Thư đăng những tin bài giật tít, câu view kiểu đó, mà còn khá nhiều những fanpage khác được lập ra, lấy tên tuổi và hình ảnh của nữ DJ nổi tiếng này để quảng cáo, câu like.
Sự việc này khiến các fan của Trang Moon rất lo lắng và quyết sẽ cùng cô truy tới cùng.


Trang Moon được người hâm mộ quan tâm nhiều hơn kể từ sau chương trình THTT The Remix khi kết hợp cùng với Sơn Tùng M-TP và Slim V. Cô tâm sự: 'Đấy là một mối cơ duyên và mình phải nắm giữ cũng như nỗ lực hơn rất nhiều để có thể sau chương trình vẫn luôn được mọi người yêu quý!'.
Không ít người cho rằng, Trang Moon nổi tiếng nhờ vào sức hút của Sơn Tùng M-TP. Đối với riêng cô, cô chia sẻ: 'Thật sự không thể phủ nhận tài năng và sức hút của Sơn Tùng M-TP. Vì vậy, khi được tham gia The Remix, không chỉ riêng Trang mà các ca sĩ, producer hay DJ khác đều được đến gần hơn với khán giả. Mình vẫn còn phải cố gắng nhiều để có thể được nhận là người nổi tiếng'.
Đối với một nữ DJ 'thần tượng' của giới trẻ hiện nay, cuộc sống của cô hàng ngày vẫn diễn ra bình dị như bao bạn trẻ khác. 'Thức dậy, ăn uống, tập tành, rồi chuẩn bị đi làm. Mình hay đi diễn xa, những lúc như thế thường phải chuẩn bị mọi thứ một mình nên nhiều lúc cũng hơi mệt', Trang nói.
Trong cuộc sống, Trang luôn đặt gia đình lên vị trí hàng đầu. Bởi với cô: 'Cho dù mình có bị tất cả mọi người chống lại thì gia đình vẫn luôn ở bên chống đỡ cùng mình'.

Hồi tháng 3/2015, nữ DJ nổi tiếng Hà Nội cũng từng gặp phen 'khốn đốn' khi có một fanpage mạo danh tên tuổi cô đăng thông tin thất thiệt, nói xấu Sơn Tùng M-TP khiến Trang Moon bị rất nhiều fan của Sơn Tùng chửi mắng.Trang facebook mạo danh Trang Moon nói xấu Sơn Tùng M-TP khiến cô một phen khốn đốn.

Trên thực tế, Trang Moon không phải là trường hợp đầu tiên và duy nhất bị mạo danh facebook mà rất nhiều người nổi tiếng khác cũng bị ăn cắp tên tuổi và hình ảnh theo cách đó. Thậm chí, có tới hàng chục trang cùng mang tên một người nhưng khổ chủ lại không mảy may biết gì về sự tồn tại của chúng. Dẫn đến những sự việc 'dở khóc dở cười'.
Xem thêm:

- 5 nữ 'phù thủy âm thanh' thông minh và nóng bỏng nhất Việt Nam
- Nữ DJ sexy nhất Malaysia đến Việt Nam
Theo ngaynay.vn