Từ khi đăng quanng, Hoa hậu Kỳ Duyên là cái tên được công chúng quan tâm 'nhiệt tình'. Những hoạt động thường ngày của cô liên tục được Báo chí, người hâm mộ cập nhật. Những ngày qua bức ảnh chụp tư thế ngủ 'khó đỡ' của cô lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các phương tiện truyền thông. Ngay sau đó, một số ý kiến cho rằng với cương vị là Hoa hậu Việt Nam - đại diện cho vẻ đẹp người con gái Việt thì với tư thế ngủ này thật sự 'mất điểm'. Bên cạnh đó, không ít người bênh vực Kỳ Duyên bởi lúc ngủ là vô thức và cô có quyền ngủ cách nào thoải mái nhất...Ảnh ngủ khó đỡ của hoa hậu Kỳ Duyên trước đó làm sôi sục cộng đồng mạng.


Bức ảnh ghi lại cảnh ngủ này của Hoa hậu Việt Nam 2014 sau đó còn xuất hiện trên cả một tờ báo Thái Lan và tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Sau những ồn ào đó, Kỳ Duyên đã rút ra kinh nghiệm và cẩn thận hơn mỗi khi xuất hiện ở nơi công cộng.

Rút kinh nghiệm sau khi ngủ trên máy bay, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có những tiến bộ vượt bật trong tư thế ngủ. Sự việc chưa hết 'hot' thì mới đây, thêm một loạt hình ảnh ngủ của Kỳ Duyên được đăng tải trên mạng gây chú ý. Trong ảnh, Hoa hậu đang ngồi trên máy bay cùng với mẹ và ngủ rất say sưa. Với hình ảnh ngủ này Kỳ Duyên có phần dễ thương hơn với gương mặt trang điểm nhẹ, đeo kính sành điệu và khoanh tay ngủ.
Ảnh ngủ mới nhất của hoa hậu Kỳ Duyên và mẹ trên máy bay.


Một lần khác Kỳ Duyên cẩn trọng hơn bằng cách quấn chăn kín người khi ngủ. Mẹ của Hoa hậu đã chụp lại hình ảnh đó. Về tới nhà, cô chia sẻ hình ảnh cô đang ngủ trên máy bay kèm dòng chú thích: 'Giờ mới được về tới nhà sau chuyến bay cuối cùng' do mẹ cô chụp lại. Sau bức ảnh lộ dáng ngủ 'khó đỡ' lần trước, lần này Kỳ Duyên dùng chăn đắp kín cả người khi đang ngủ trên máy bay để không xảy ra sự cố đáng tiếc nào nữa.
Rút kinh nghiệm sau tư thế ngủ 'khó đỡ' Kỳ Duyên đã quấn chăn quanh người.

Trước đó, Kỳ Duyên cũng đã đăng tải hình ảnh cận gương mặt xinh đẹp với đôi mắt khép hờ, đeo tai nghe đầy duyên dáng. Kèm theo đó, Hoa hậu cũng khéo léo gửi lời xin lỗi đến fan: 'Em còn bé lắm. Khó tránh khỏi sai sót thường ngày'.Kỳ Duyên còn khẳng định rằng: 'Em đang cố gắng giữ gìn hình ảnh và hoàn thiện bản thân. Cảm ơn mọi người đã thông cảm và bảo vệ em'. Bức ảnh với dáng ngủ 'đúng chuẩn' Hoa hậu của Kỳ Duyên đã nhận được nhiều sự đồng tình từ phía cộng đồng mạng. Người hâm mộ ủng hộ và an ủi Kỳ Duyên, hy vọng rằng Hoa hậu sẽ sớm lấy lại tinh thần để học tập, làm việc một cách hiệu quả hơn.

Kỳ Duyên khéo léo xin lỗi người hâm mộ.

Nói về sự cố ảnh ngủ 'khó đỡ' trên YanTV, Kỳ Duyên đã lên tiếng chia sẻ về bức hình đã gây xôn xao dư luận trong thời gian qua của mình. Cô cho biết: ''Khi mà Duyên nhìn thấy bức ảnh đó đăng lên Facebook thì Duyên cảm thấy rất là sốc bởi vì Duyên không nghĩ có người lại chụp hình mình như vậy. Duyên chỉ biết là ngày hôm đó Duyên vào Sài Gòn để tham gia ký tặng sách và chụp hình. Duyên ở lại đến tối muộn và phải trở về Hà Nội để kịp cho buổi học vào sáng ngày hôm sau. Lịch làm việc dày đặc nên làm cho Duyên cũng khá là mệt mỏi nên sau khi lên máy bay, Duyên đã ngủ luôn. Trong lúc ngủ Duyên không biết mọi việc đã xảy ra như thế nào khi mà mình đang ở trong trạng thái vô thức. Nhưng mà Duyên cũng phải cảm ơn tác giả của bức hình đó đã cho Duyên biết trong lúc ngủ tư thế của mình khó đỡ như thế nào. Và sau chuyện này Duyên cũng sẽ rút kinh nghiệm và để ý cẩn thận hơn trong mọi hoạt động của mình''.Tâm An (t/h)
Xem thêm:

Kỳ Duyên tạo kiểu ngủ mới dập scandal ngủ kém duyên
Dư luận đang ép Kỳ Duyên quá mức?
Kỳ Duyên khoe túi nghìn đô tung tăng dạo phố

Theo ngaynay.vn