Đây là show diễn thuộc khuôn khổ lịch trình diễn chính thức của Tuần lễ thời trang danh giá Paris Haute Couture Fashion Week. Show diễn của NTK Serkan Cura là một trong những show diễn được mong chờ nhất hàng năm, và năm nay bộ sưu tập lộng lẫy của ông sẽ giới thiệu với giới mộ điệu quốc tế vào 20h30 (giờ Paris) ngày 6/7.


Kha Mỹ Vân - Á Quân Vietnam's Next Top Model 2012 tiếp tục nhận được tin vui chính thức từ NTK Serkan Cura, cô sẽ là một trong số những người mẫu sẽ góp mặt trong show diễn ra mắt BST của ông tại Paris Haute Couture Fashion Week. Show diễn này tiếp tục khẳng định cô gái sở hữu cặp mắt một mí đặc trưng đậm nét Á Đông đến từ Việt Nam - Kha Mỹ Vân là niềm tự hào của hàng trăm người mẫu Việt Nam đang sống và làm việc ở bất cứ đâu. Sau rất nhiều năm, lần đầu tiên có một người mẫu quốc tịch Việt Nam đủ sức vượt qua nhiều vòng casting khắc nghiệt để có thể sải bước trong tuần lễ thời trang danh giá bậc nhất thế giới - Paris Haute Couture Fashion Week.


Ngoài ra, với 'chiến tích' lần này, Kha Mỹ Vân đã khẳng định người mẫu Việt Nam nếu có cố gắng, đam mê và có sự đầu tư hợp lý về chiến lược lẫn chuyên môn chắc chắn sẽ tỏa sáng trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp bậc nhất thế giới, không thua kém bất cứ người mẫu quốc tế nào khác.NTK Serkan Cura được ngưỡng mộ bởi tài năng, kỹ thuật, sự cầu kì trong những mẫu thiết kế của ông.

Cũng như show diễn vừa nhận được cách đây ít ngày của NTK Julien Fournié thì show diễn của NTK Serkan Cura, Kha Mỹ Vân cũng phải vượt qua nhiều vòng tuyển chọn nghiêm ngặt, đòi hỏi chuyên môn cao và cạnh tranh với hàng trăm người mẫu quốc tế khác đang đổ bộ về Paris chuẩn bị cho sự kiện thời trang đẳng cấp và danh giá nhất thế giới, được tổ chức định kỳ hàng năm. Kha Mỹ Vân đã vượt qua rất nhiều người mẫu sáng giá khác để trở thành gương mặt Châu Á hiếm hoi xuất hiện trong dàn người mẫu có thể sải bước trên sàn diễn danh giá trong khuôn khổ Paris Haute Couture Fashion Week.“Ông hoàng của những đôi cánh thiên thần Victoria's Secret” kì công được cả thế giới ngưỡng mộ - Serkan Cura.

NTK Serkan Cura được ngưỡng mộ bởi tài năng, kỹ thuật, sự cầu kì trong những mẫu thiết kế của ông. Không chỉ nổi tiếng là một trong những nhà thiết kế làm nên những bộ cách thiên thần tuyệt đẹp của Victoria's Secret, ông còn được biết đến với những mẫu thiết kế ra mắt độc đáo, mang tính xu hướng và thể hiện trình độ, kĩ thuật xử lý chất liệu kì công, tinh xảo tại Paris Haute Couture.


Năm ngoái, BST của ông từng làm rúng động giới thời trang cao cấp và được các chuyên gia thời trang, các tạp chí thời trang uy tín thế giới bình chọn là BST ấn tượng nhất của Paris Haute Couture Fashion Week. Và lần này BST của ông chắc chắn sẽ là một trong những BST đáng để mong chờ nhất.


Ngoài những kinh nghiệm làm việc quý báu trong xưởng thời trang cao cấp và may sẵn, Serkan Cura còn tốt nghiệp Học viện Hoàng gia Anvers vào năm 2007, nơi anh được tự do sáng tạo và biến những giấc mơ thời trang của mình thành hiện thực. Những bộ sưu tập của Serkan Cura tận dụng tối đa hình ảnh trừu tượng vào những bộ áo veste được cắt may chỉnh chu hay những bộ váy dài, tất cả đều được hình thành từ rất nhiều tầng lớp vải cắt may thủ công. Vào những năm cuối đại học, Serkan Cura được nhận vào làm trong thương hiệu của Jean Paul Gaultier, nơi anh làm việc trong bộ phận sáng tạo trong vào 4 năm, đáp ứng mong đợi của NTK Jean Paul Gaultier - một trong những thần đồng làng mốt thế giới.Bộ sưu tập lộng lẫy của NTK Serkan Cura sẽ giới thiệu với giới mộ điệu quốc tế vào 20h30 (giờ Paris) ngày 6/7.

Chưa đầy 2 tuần làm việc chính thức tại kinh đô thời trang Paris, dưới sự hợp tác giữa BeU Models và Crystal Model & Slides Models Agency, Kha Mỹ Vân đã lập ra được những kỉ lục đầu tiên đáng tự hào của thế hệ người mẫu vàng từ Việt Nam. Cô trở thành người đầu tiên đặt ra những cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành, vươn lên không ngừng của một thế hệ người mẫu đam mê, nhiệt huyết, bản lĩnh và tài năng từ Việt Nam, minh chứng cho việc họ hoàn toàn có thể cạnh tranh với các người mẫu quốc tế khác nếu được tạo điều kiện, cơ hội và định hướng đúng đắn từ các công ty quản lý chuyên nghiệp.


Giờ đây, sàn diễn thời trang tại các thánh đường thời trang lâu đời của thế giới đã có bước chân đầy tự hào của người mẫu Việt. Cùng chúc mừng cho sự thành công này của Kha Mỹ Vân và chúc cô sẽ tiếp tục gặt hái được những bước tiến dài trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp, tiếp tục là người tiên phong dẫn đầu của thế hệ người mẫu Việt Nam.
Xem thêm: Kha Mỹ Vân đầy cá tính mở màn cho show diễn cao cấp tại Paris


Theo ngaynay.vn