Trên trang cá nhân, 'Nữ hoàng nội y' tâm sự: 'Trong cuộc đời đâu có ai là hoàn hảo, con người sinh ra là để sống chứ đâu phải để tồn tại, nếu cứ sống theo ý người khác thì liệu cuộc sống có thật sự vui vẻ không, có khi còn đánh mất chính mình ấy chứ. Theo tôi, điều quan trọng nhất khi sống là được làm chính mình, sống thật với suy nghĩ của mình.
Tuy có thể, tôi không được khôn khéo nhưng tôi bảo đảm mình luôn khôn ngoan. Tôi biết cách ứng xử để những người xung quanh mình không bao giờ phải chịu thiệt thòi. Tôi luôn cố gắng biết điều trong mọi hoàn cảnh, chứ khéo léo thì tôi sợ lắm. Vì người sống khéo léo, theo tôi là người không có chính kiến của mình, không có lòng can đảm có những góp ý riêng, chỉ cần tính toán sao để được lợi cho mình là được.Ngọc Trinh khẳng định mình luôn biết điều, luôn khôn ngoan.

Theo tôi, khi mình khôn ngoan nghĩa là mình đối xử tốt với người khác không có điều kiện, còn khôn khéo có thể vẫn tốt nhưng phải có điều kiện mới đối xử tốt như vậy.
Các bạn hãy cho tôi biết, bạn thuộc tuýp người khôn ngoan hay khôn khéo? Bạn thích có 1 người bạn khôn ngoan hay khôn khéo?'.Những chia sẻ chân thành của Ngọc Trinh được nhiều người ủng hộ.

Sau khi quan điểm sống của Ngọc Trinh được chia sẻ, đã có nhiều luồng ý kiến khác nhau bày tỏ về vấn đề này. Nhiều lời khen cho rằng, Ngọc Trinh đã trưởng thành, biết suy nghĩ và ngày đang hoàn thiện hơn. Tuy vậy, Ngọc Trinh vẫn bị cư dân 'soi mói' cho là, cô nàng đang nói những lời sáo rỗng, đang tự 'tung' mình lên mây.
Không những vậy, câu nói của Ngọc Trinh bỗng trở thành đề tài 'nóng hổi' khiến cư dân mạng 'mổ xẻ', ngoan chỗ nào? khôn ra sao?Tuy nhiên, cái sự 'ngoan' của Ngọc Trinh cũng trở thành đề tài bàn tán của nhiều người.

Sau nhiều 'bão tố' với những scandal lớn nhỏ cho rằng 'tự đánh bóng tên tuổi', thời gian gần đây, Ngọc Trinh đã nhận được nhiều người ý kiến ủng hộ và cách nhìn tích cực hơn. Cô nàng đang ngày một trưởng thành và tiến tới một hình ảnh 'sạch' hơn.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Ngọc Trinh tung ảnh mới xứng tầm danh hiệu Nữ hoàng nội y
2. Ngọc Trinh biến hóa khôn lường tự tin dạo phố
3. Ngọc Trinh đi xe 8 tỷ, đọ sắc cùng đàn em trong sự kiện
Theo ngaynay.vn