Theo QQ, Phạm Băng Băng đang phải đối diện với nghi án mang thai khi thường xuyên đi giày bệt và lộ vòng hai to bất thường. Mặc dù, cô chưa lên tiếng về tin đồn nhưng thông tin của cặp đôi ngày một lan rộng.
Trước tin đồn 'ăn cơm trước kẻng' một lần nữa lại dấy lên khi người đẹp chụp hình cùng bạn bè. Phạm Băng Băng diện chiếc đầm maxi dài rộng cùng khuôn mặt không trang điểm. Và đặc biệt, cô khéo léo lấy tay che ngang bụng.Phạm Băng Băng chụp hình cùng người hâm mộ và lấy tay che bụng.

Từ sau khi công khai mối quan hệ, Phạm Băng Băng và Lý Thần là cặp đôi đang được nhiều người hâm mộ quan tâm. Trong nhiều sự kiện, hai người thường xuyên thể hiện tình cảm trước người hâm mộ.Lý Thần và Phạm Băng Băng ăn mặc giản dị khi đi chơi.

Ở tuổi 34, nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ cũng đã nghĩ đến việc lập gia đình. “Chờ tôi cưới chồng, có con, khi đó tôi mới là người viên mãn. Tôi hiểu rằng, mọi người phụ nữ đều mong muốn có một chỗ dựa vững chắc là gia đình ở bên, không thể mãi chỉ có sự nghiệp” - cô chia sẻ khi trả lời phỏng vấn Tân Hoa Xã vào tháng 5.Cặp đôi thường xuyên hẹn hò. Lý Thần luôn dành thời gian tới phim trường ủng hộ Băng Băng.

Người hâm mộ sốt sắng chờ đợi đám cưới của cặp đôi đình đám nhất làng giải trí Hoa ngữ. Họ tin rằng, ngày 'chung một nhà' của người đẹp Bắc Kinh và nam tài tử Lý Thần chẳng còn bao xa.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Lý Thần nóng mặt khi bị chê tình tỷ muội với Phạm Băng Băng
2. Phạm Băng Băng sắp cưới vì mang bầu?
3. Hoắc Kiến Hoa úp mở chuyện hẹn hò với Trương Hinh Dư
Theo ngaynay.vn