Mẹ chồng Hồ Ngọc Hà, chủ tịch công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai - bà Nguyễn Thị Như Loan bất ngờ gây tai nạn, khi đang di chuyển trên đoạn đường Trần Quốc Thảo - Võ Văn Tần TP. HCM. Vị trí gặp tai nạn cách trụ sở công ty khoảng 500m.Xe của Nguyễn Thị Như Loan bất ngờ gây tai nạn.

Được biết, chiếc xe mà mẹ chồng Hồ Ngọc Hà sử dụng là Bentley Mulsanne bản limited. Xe hiện có giá trên dưới 24 tỷ tại Việt Nam. Loại xe này chỉ được sản xuất ở một số lượng giới hạn nhất định.
Cách đây chưa lâu, Hồ Ngọc Hà gặp rắc rối với vụ tai nạn giao thông ở sân bay Tân Sơn Nhất. Thì tiếp đó, mẹ chồng cô - bà Như Loan lại tiếp tục không gặp may khi tham gia giao thông trên đường phố.Bentley Mulsanne 24 tỷ của mẹ chồng Hà Hồ gây tai nạn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 3/7, tài xế điều khiển xe chở mẹ chồng Hồ Ngọc Hà vì thắng không kịp nên đã va chạm vào xe trước, gây móp đầu xe.
Ngay khi còn đang giải quyết vụ việc, tài xế của bà Như Loan lại tiếp tục bị một xe buýt đang lưu thông cùng chiều va quẹt, dẫn đến trầy xước phần mạn trái của xe.Lực lượng chức năng có mặt và giải quyết vụ việc.

Ngay khi tai nạn vừa diễn ra, lực lượng chức năng có mặt và giải quyết. Mẹ Cường Đô la đã di chuyển lên xe khác ngay sau đó, còn tài xế điều khiển xe ở lại để giải quyết vụ việc.
Bà Nguyễn Thị Như Loan là mẹ ruột của Cường Đô la. Mặc dù, mối quan hệ giữa Hà Hồ và Cường Đô la không được như xưa. Cùng với đó, bà Như Loan cũng có vẻ không mấy 'ưng thuận' nàng dâu Hà Hồ. Chính vì thế, hầu như cả hai không có sự tương tác nào, tránh chạm mặt nhau.Hình ảnh thân thiết của Hà Hồ với mẹ chồng trong một sự kiện.

Tuy vậy, trong một sự kiện, bà Như Loan bất ngờ đến tham dự cùng con trai. Bà còn vui vẻ xem trình diễn và lui vào khán đài tặng hoa cho Hà Hồ khiến dư luận không khỏi tò mò, mối quan hệ thực sự của hai người phụ nữ bí ẩn này.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Hà Hồ sắc lạnh và đầy quyền lực trong loạt ảnh mới
2. Hồ Ngọc Hà: Không thấy vô vọng với cuộc đời...
3. Cường Đô la tình cảm xin lỗi Subeo khi bắt con đi học hè

Theo ngaynay.vn