Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên luôn bị dư luận soi mói từ trang phục, ngoại hình cho đến cách ứng xử. Mỗi sơ suất nhỏ của cô đều trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Trước đó, người đẹp 9X từng bị tố 'làm màu' khi kêu gọi mua dưa giúp đỡ người dân Quảng Nam hay vô lễ với phụ huynh. Tiếp đó là scandal dựng hiện trường giả nhặt rác khi đi làm từ thiện ở Cát Bà.
Luôn gặp sóng gió vì những soi mói từ khi đăng quang, vừa qua Kỳ Duyên lại vướng vào ồn ào thị phi khi hình ảnh tư thế ngủ kém duyên trên máy bay.
Khác với những ồn ào trước đây, lần này, Kỳ Duyên nhận được sự nhiều sự cảm thông của công chúng. Phần đông ý kiến bênh vực cho rằng Kỳ Duyên là nạn nhân, là 'người bị hại'. Bởi khi ngủ thì ai có thể kiểm soát được hành vi, lí trí của mình.Kỳ Duyên vướng vào ồn ào thị phi khi hình ảnh tư thế ngủ kém duyên trên máy bay.

Vậy là, Kỳ Duyên bất ngờ được công chúng 'che chắn'. Trong khi đó, người chụp và đăng tải hình ảnh này lên mạng xã hội trở thành 'thủ phạm' đáng lên án.
Trước cơn bão dư luận đa chiều, mới đây Hoa hậu Việt Nam 2014 đã chính thức lên tiếng: 'Em vẫn còn bé lắm nên khó tránh khỏi những sai sót thường ngày' đã tạo nên cơn sốt trong công chúng'. Cùng với đó, Kỳ Duyên tạo kiểu ngủ mới, 'dập' scandal ngủ kém duyên.
Chia sẻ của Kỳ Duyên đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ngoài những lời động viên cố lên vượt qua khó khăn thì nhiều người yêu mến đã dành cho hoa hậu.Bức ảnh ngủ kém duyên của Kỳ Duyên xuất hiện trên máy bay.

Fan hâm mộ chia sẻ: 'Em cũng chỉ là cô bé 18 thôi. Chẳng ai có thể trách em cả. Ngủ là vô thức'. Và: 'Chả phải bé hay lớn đến thần thánh còn có lúc sai sót huống hồ người bình thường'.
Hay những bức tâm thư dài: 'Chúng ta là con người chứ có phải là thánh đâu mà lúc nào cũng hoàn thiện. Hoa hậu chỉ là người đại diện về sắc đẹp và lối sống lành mạnh, chứ hoa hậu không phải là thiên thần hay là pho tượng đá mà luôn rập khuôn, luôn hoàn chỉnh.
Tuổi này đã phải gánh vác trọng trách là quá khó rồi đó, nên bạn cứ đẹp là chính bạn và hãy sống đúng như những gì bạn có thôi Duyên à! không ai tử tế đi trách bạn, chỉ có những kẻ cho mình là thánh sống mới dám chụp ảnh để up lên nói bậy bạ thôi'.Bức ảnh 'ngủ mới' của Kỳ Duyên.

Đáp lại tình yêu thương, sự ủng hộ của mọi người - Kỳ Duyên gửi lời cảm ơn: 'Cảm ơn mọi người đã động viên và ủng hộ Kỳ Duyên'.
Trước những sóng gió không ngừng 'thổi' về phía mình, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã thể hiện bản lĩnh và sự trưởng thành của mình. Kỳ Duyên đã tự động viên mình: 'Cuộc sống thật phức tạp, bắt buộc chúng ta phải vươn lên!'.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Hoa khôi Nam Em tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015
2. Dư luận đang ép Kỳ Duyên quá mức?
3. Độc quyền: Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức lên tiếng về bức ảnh kém duyên

Theo ngaynay.vn