Gần đây, trên trang cá nhân, Phạm Băng Băng chia sẻ dòng tin nhắn đầy ẩn ý: “Hẹn thứ năm gặp lại”. Khi mọi người đang tin rằng cô nói về việc gặp lại người yêu Lý Thần, tài tử Lưu Diệp đã đưa ra phản hồi khó hiểu.
Lưu viết: “Gặp em gái cô”. Suy đoán này của tài tử phim Hoàng kim giáp khiến nhiều người ngạc nhiên. Thực tế, Phạm Băng Băng không có em gái và cũng không nhận “tỷ muội kết nghĩa” nên lời nói của anh bị cho gián tiếp chê bai Lý Thần nữ tính, yêu Phạm Băng Băng nhưng chỉ như em gái cô.
Lý Thần không giấu sự nổi giận: “Lời nói này quá bất lịch sự, tôi muốn biết có phải anh Lưu Diệp viết hay không đây”.Lưu Diệp (ngoài cùng bên trái) đưa ra nhận định khó hiểu trên trang cá nhân khiến Lý Thần không hài lòng.

Một số kiến phỏng đoán, Lưu Diệp chắc hẳn quá chén nên phát ngôn bừa bãi. Trước phản ứng tiêu cực từ đám đông, tài tử họ Lưu lập tức thanh minh và gửi lời xin lỗi. Anh cho biết, lời lẽ của mình muốn nói về bộ phim sắp hợp tác giữa anh và Phạm Băng Băng.
“Có thể do tôi đùa hơi quá nên gây ra hiểu nhầm (cười). Cần thiết, tôi gửi lời xin lỗi” - tài tử viết.
Theo hãng tin giải trí Phượng Hoàng, vì lời nói của Lưu Diệp nên Lý Thần không cảm thấy không thoải mái. Anh cho biết, đồng nghiệp không nên tạo ra những thị phi không cần thiết.Lý Thần và Phạm Băng Băng công khai tình cảm từ tháng 5.

Lý Thần - Phạm Băng Băng công khai tình cảm từ tháng 5. Sau khi chia sẻ chuyện tình cảm, mỗi lần xuất hiện bên nhau, tài tử họ Lý luôn thể hiện những cử chỉ chăm sóc người yêu hết mực.
Thậm chí, vì tình yêu với Phạm Băng Băng, Lý Thần sẵn sàng phủ nhận quá khứ lãng mạn một thời bên Trương Hinh Dư và đe dọa cô không được gây khó dễ cho người yêu. Có thông tin, vì tính cách này, gia đình Phạm Băng Băng rất hài lòng chàng rể tương lai. Cặp sao dự định cuối năm tổ chức cưới.
Theo Zing.vn
Xem thêm:
1. Phạm Băng Băng sắp cưới vì mang bầu?
2. Hoắc Kiến Hoa úp mở chuyện hẹn hò với Trương Hinh Dư
3. Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư tiếp tục chạm mặt trên thảm đỏ

Theo ngaynay.vn