Từng vắng bóng tại quê nhà một thời gian dài, khi được mời ngồi 'ghế nóng' của The Voice, Thu Phương làm dấy lên hoài nghi về việc cô không làm tăng được sức nóng cho chương trình. Trái với sự nghi ngờ ấy, nữ giám khảo luôn khiến khán giả thích thú với những lời lẽ sắc sảo và thân thiện.
Chiều 3/7, Thu Phương cùng ông xã Dũng Taylor đáp chuyến bay trở lại Việt Nam chuẩn bị cho lịch quay liveshow của The Voice mùa thứ 3. Nữ ca sĩ bất ngờ khi không ít người hâm mộ ra tận sân bay Tân Sơn Nhất đón đợi.


Fan của Thu Phương chuẩn bị hoa, quà và băng rôn đón chào thần tượng. Đáp lại tình cảm, giọng ca Chưa bao giờ dù mệt mỏi sau chuyến bay dài vẫn nhiệt tình chụp ảnh với từng khán giả cũng như trò chuyện vui vẻ. Dù bước qua tuổi 40, nhưng bà mẹ của 4 đứa con vẫn rất trẻ trung, nhí nhảnh và không ngần ngại 'selfie' cùng fan.
Sau khi nhận lời làm giám khảo The Voice, Thu Phương trở thành 'cơn sốt' với sự thông minh, tài năng và những phát ngôn ấn tượng. Những câu nói bất ngờ trên ghế nóng The Voice của cô không ít lần trở thành 'kinh điển' và khiến khán giả thích thú.


Khi lên xe để trở về 'nhà chung' của The Voice, nữ ca sĩ ra dấu hiệu thể hiện tình cảm với người hâm mộ.

Ngay khi có mặt tại Việt Nam, Thu Phương đã 'cấp tốc' gặp gỡ các thành viên trong team chuẩn bị vòng liveshow bắt đầu ngày 12/7.Các thí sinh của đội Thu Phương chờ sẵn huấn luyện viên từ sớm.
Thu Phương thể hiện tình cảm với các học trò.
Nữ ca sĩ cho biết, các thành viên trong đội của cô đã luyện tập vất vả để chuẩn bị cho vòng liveshow.

Sở hữu những chiến binh hùng mạnh nhất The Voice như nữ rapper Kimese, ca nương Kiều Anh, chàng trai cá tính Anh Duy... team Thu Phương là mối 'nghi ngại' đối với các thí sinh của đội Mr. Đàm, Mỹ Tâm và Tuấn Hưng.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Nói lời chia tay, thiếu nữ bị người yêu nhốt trong phòng kín, cắt trụi tóc
2. Búp bê Nhật The Voice - Hải Yến bị tổn thương vì dư luận ném đá
3. Mỹ Tâm hóa anh hùng tại The Voice

Theo ngaynay.vn