Sau scandal gây chấn động làng giải trí đạo diễn Vương Toàn Anh mua dâm tập thể liên tiếp khi vợ vắng nhà, cuộc sống vợ chồng của Trương Vũ Kỳ và Vương Toàn Anh bắt đầu rạn nứt.
Tháng 9/2014, dư luận bàng hoàng khi cảnh sát thông báo bắt giữ vị đạo diễn vì hành vi mua dâm tập thể liên tiếp. Bị tạm giữ vài tháng, anh gần như không xuất hiện trước đám đông.
Mới đây, vào 21h20 ngày 2/7, trên trang cá nhân, Trương Vũ Kỳ bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái: “Thời gian luôn xoay vần như con tạo. Mỗi khắc trôi đi, duyên phận lại có thể thay đổi liên tục. Chia tay tách biệt chắc hẳn cũng khiến tiếc nuối một thời gian nhưng vẫn sẵn sàng chia xa. Chúc anh mạnh khỏe, mong tôi bình an”.Scandal mua dâm tập thể là giọt nước tràn ly khiến hôn nhân cặp sao đổ vỡ.

Ngay sau khi tuyên bố này được đăng tải, phóng viên Sina đã cố liên lạc với đại diện của Vũ Kỳ để có lời xác minh nhưng không có hồi âm. Những người bạn với nữ diễn viên cho rằng đây là quyết định đúng đắn. “Ly hôn, cô ấy sẽ hạnh phúc hơn”, một người bạn tâm sự.
Vương Toàn Anh và Trương Vũ Kỳ từng là cặp đôi gây sốc của làng giải trí Cbiz vì đăng ký kết hôn chỉ 4 ngày thừa nhận tình cảm. Vì chênh lệch nhau 21 tuổi nên chuyện tình của cặp diễn viên - đạo diễn này thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.
Đầu tháng 6, ảnh chụp chung của hai vợ chồng tại nhà Vũ Kỳ được đăng tải. Một số nguồn tin cho rằng, cô đã tha thứ cho chồng. Nhưng với thông tin mới, có vẻ như, đó chỉ là buổi gặp gỡ thảo luận việc ly hôn.Trương Vũ Kỳ và Vương Toàn An trong ngày cưới hạnh phúc trước đó.

Chuyện gia đình không làm ảnh hưởng tới kế hoạch công việc của Trương Vũ Kỳ. Thời gian qua, cô liên tục làm việc trên trường quay. Người đẹp đã hoàn thành phim Honey Enemy (Trăng mật với kẻ địch, đóng cùng Kwon Sang Woo). Tiếp đến, cô vào đoàn làm phim Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì. Mới đây, diễn viên đóng Lost in the Pacific (Mất tích ở Thái Bình Dương), hợp tác cùng 'siêu nhân' Brandon Routh.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Trương Vũ Kỳ tha thứ cho hành vi mua dâm tập thể của chồng
2. Giải mã chiêu trò của 7 Team The Remix trong live show 6
3. Bí ẩn về chuyện tình của Vua hề Charlie Chaplin với 2000 cô gái

Theo ngaynay.vn