Tối ngày 27/6 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long đã diễn ra tại bờ Tây sông Hậu của thành phố Cần Thơ.Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, cô gái 19 tuổi Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã xuất sắc đăng quang danh hiệu Hoa khôi đầy thuyết phục với sự ủng hộ của đông đảo khán giả theo dõi.
Sau thời gian đồng hành cùng Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long, Nam Em sẽ tiếp tục hành trình chinh phục cuộc thi sắc đẹp tiếp theo: Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.
Giây phút đăng quang Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long 2015.
Nam Em không kém phần gợi cảm và khỏe khoắn.

Nam Em hiện là sinh viên năm 2, Trường đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội Hà Nội. Cô là Đại sứ du lịch vùng đồng bằng sông Cửu Long sau khi đăng quang Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long.
Ít ai biết rằng, trước khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015, Tân Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã kịp ghi tên mình vào danh sách dự thi cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.Tân Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em với vẻ đẹp dịu dàng.
Nguyễn Thị Lệ Nam Em sẽ tiếp tục tham gia Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.
Vẻ đẹp hiện đại nhưng trong sáng và ngọt ngào của Nam Em.
Nam Em đảm nhiệm vai trò Đại sứ du lịch vùng Đồng bằng Sông Cửu Long trong suốt nhiệm kỳ.
Liệu Nguyễn Thị Lệ Nam Em sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015?

Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa hậu hoàn vũ thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh, cũng như sự thông minh khéo léo của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.
Người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 cùng chương trình quản lý, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và thế giới.
Hiện, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đang trong giai đoạn sơ tuyển và vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tối ngày 3/10/2015 tại Nha Trang, Khánh Hòa.
Tại vòng bán kết và chung kết các thí sinh sẽ có khoảng ba tuần để tham gia chương trình đào tạo và được huấn luyện tại Diamond Bay City, Nha Trang.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Kỳ Duyên lên tiếng về nghi án dựng cảnh nhặt rác
2. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ lùi thời gian tuyển sinh
3. Sau 7 năm vắng bóng, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được tổ chức tại Nha TrangTheo ngaynay.vn