Tham gia buổi ghi hình chương trình Giải mã cặp đôi, vợ chồng Trương Quỳnh Anh - Tim và cặp đôi diễn viên Hiền Trang - ca sĩ Hồ Thái Huy đã có những khoảnh khắc thú vị.Trương Quỳnh Anh - Tim và cặp đôi diễn viên Hiền Trang - ca sĩ Hồ Thái Huy.

Sau những ngày tháng xa cách, Trương Quỳnh Anh - Tim đã có thời gian suy ngẫm lại, càng yêu và hiểu rõ về đối phương. Hàn gắn lại mối quan hệ tưởng như tan vỡ, cặp đôi đã vượt qua và có những tháng ngày hạnh phúc thực sự.Sau những sóng gió, họ biết trân trọng hạnh phúc và ngày càng yêu nhau hơn.
'Bà mẹ một con' tình tứ ôm cổ chồng.

Hai cặp vợ chồng phải trải qua các thử thách để xem họ hiểu người bạn đời của mình tới đâu. Phối hợp ăn ý và cùng nhau vượt qua hầu hết thử thách nhưng cũng có lúc đôi vợ chồng trả lời trái ngược về cùng một vấn đề.
Tuy vậy, Trương Quỳnh Anh chia sẻ, cô từng so sánh Tim với những người đàn ông khác. Tuy nhiên, bà mẹ một con kết luận: 'Tim rất thương vợ, thương con. Sau khi so sánh, tôi cảm thấy tự hào về chồng mình'.Cặp đôi phối hợp ăn ý và cùng nhau vượt qua hầu hết thử thách.
Cặp đôi vui mừng khi vượt các chướng ngại vật thành công.

Diễn viên Cuộc chiến hoa hồng còn khẳng định: 'Tôi tin tưởng tuyệt đối vào Tim. Tim chưa từng đi quá giới hạn với người khác giới. Ngoài công việc, anh ấy chỉ về nhà và chơi đá bóng. Bạn bè của Tim cũng là bạn tôi nên tôi rất tin tưởng anh ấy'.
Cố tìm đủ mọi cách vẫn không 'ly gián' cặp đôi, MC Trấn Thành phải thất bại khi thốt lên: 'Rõ ràng hai bạn sinh ra là để yêu nhau. Càng ngày hai bạn càng hiểu nhau'.MC Trấn Thành tìm đủ mọi cách vẫn không 'ly gián' cặp đôi Trương Quỳnh Anh và Tim.
Chương trình Giải mã cặp đôi có sự tham gia của Trương Quỳnh Anh và Tim phát sóng vào 21h ngày 6/7 trên kênh Truyền hình TP. HCM.

Trước đó, vì những hiểu lầm, mối quan hệ của Trương Quỳnh Anh và Tim vô cùng tồi tệ. Trương Quỳnh Anh từng bế con trai 2 tuổi đến nhà người thân tá túc. Mặc cho Tim van xin và có những lời hối lỗi trên trang cá nhân.
Có thể thấy, sau những sóng gió, họ biết trân trọng hạnh phúc và ngày càng yêu nhau hơn.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Nghệ sỹ Việt đau buồn trong tang lễ của Duy Nhân
2. Tim khẳng định không bao giờ chia tay Trương Quỳnh Anh
3. Ngỡ ngàng vẻ đẹp không tuổi của Hoa hậu Giáng My

Theo ngaynay.vn