Sau khi tuyên ngôn 'xóa nhanh khỏi bờ cõi con tim', Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng có chuyến du lịch tại Nha Trang tránh xa những ồn ào.
Có mặt tại thành phố thơ mộng, 'Ông hoàng nhạc Việt' nổi bật với phong cách 'sặc sỡ'. Đây là gout thời trang 'thương hiệu' mà Mr. Đàm luôn lựa chọn.


Với bộ trang phục hoa văn bắt mắt, 'lộng lẫy'. Đàm Vĩnh Hưng nổi bật giữa không gian và quang cảnh thiên nhiên nơi đây. Nam ca sĩ hào hứng tạo dáng chụp ảnh và khoe những khoảnh khắc đẹp ấy lên trang cá nhân.
Tránh xa bão scandal, Mr. Đàm thể hiện sự bình thản, vui vẻ và thư giãn trong chuyến đi. Nam ca sĩ đã có một đêm ngủ thật sâu, thật ngon giấc mà không cần sự trợ giúp của thuốc như mọi ngày.
Trước 'tâm bão' xảy đến, nhiều lời động viên của các anh chị em trong nghề như: danh hài Hoài Linh, Cô Dung Rạng Đông, đạo diễn Minh Vy, nhạc sĩ Thái Thịnh, hoa hậu Thu Hoài, ca sĩ Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ, Xuân Phú, Lâm Hùng, Lương Gia Huy, mỹ nhân Minh Ngọc, Xuân Mai...
Đặc biệt, sự ủng hộ của fan hâm mộ đã tiếp thêm động lực cho nam ca sĩ vượt qua 'cú sốc' tinh thần này.Đàm Vĩnh Hưng cập nhật trạng thái mới đây.

Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Thanh Thảo trách Trọng Nghĩa, hòa giải căng thẳng giữa Mr. Đàm và Quang Lê
2.Mr. Đàm rủ Mỹ Tâm hẹn hò tâm sự sau khi tố Quang Lê chơi bẩn
3. Mr. Đàm tuyên chiến khi bị Quang Lê cướp gà

Theo ngaynay.vn