Khi dư luận đang bàn tán trước những bằng chứng 'tố' Quang Lê cướp gà do Đàm Vĩnh Hưng tung ra. Câu chuyện liên quan tới chàng trai trẻ có giọng hát được ví giống với nam ca sĩ Đan Nguyên hải ngoại.
Tuy đôi bên đã lên tiếng trình bày quan điểm, cố gắng tháo gỡ mọi khúc mắc, nhưng câu chuyện còn khá căng thẳng. Giữa scandal, chiều 1/7, 'ba nuôi Phương Mỹ Chi' bất ngờ trở về Mỹ để 'giải trình' với đàn anh về sự việc này. Thêm đó, chàng trai trẻ Trọng Nghĩa còn 'tung' bằng chứng gửi 'thầy' Đàm 'xem xét'. Thế nhưng đến hiện tại, sự thật câu chuyện vẫn chưa được ngã ngũ.Những ngày qua showbiz náo loạn vì scandal giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê.

Là người bạn thân thiết lâu năm với Đàm Vĩnh Hưng, 'Búp bê' Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng trình bày quan điểm về scandal. Nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh vui vẻ của Trọng Nghĩa bên nhóm bạn thân của cô trong chuyến đi Phú Quốc vừa qua. Theo đó, Thanh Thảo cũng viết một bức 'tâm thư' dài lên tiếng chia sẻ tường tận về câu chuyện liên quan tới chàng kẹo kéo.
Thanh Thảo chia sẻ: 'Hả... sự việc không đáng lại xảy ra. Có thể có người cười hả hê vì cách PR này không tốn kém mà vô cùng hiệu quả. Giờ thì ai cũng biết đến em rồi nhá. Nhưng từ biết đến yêu mến là cả một chặng đường xa lắm, nếu như em không nổi lên bằng thực lực và đạo đức.

Biết đến em đầu tiên qua cái link trên trang cá nhân mà bạn Thomas Tâm Nguyễn đăng. Rồi sau đó bạn nói bạn muốn giúp đỡ cho em bán kẹo kéo ấy vì thấy hoàn cảnh khó khăn nhưng em có chất giọng thiên phú, nhìn em thấy thương. Tôi nói sẽ ủng hộ bạn hết mình vì nghĩa cử của bạn dành cho em ấy.


Bạn nói là bạn làm, trong chuyến bay về Việt Nam du lịch, bạn đã dắt em ấy đến gặp anh Đàm Vĩnh Hưng vì biết rõ anh Hưng có nhiều khả năng và điều kiện để giúp đỡ cho em ấy ở Việt Nam, và dĩ nhiên với tính cách luôn nghĩa hiệp như anh Hưng thì anh ấy đã nhiệt tình nhận lời.Điều đầu tiên, anh Hưng làm là cho góp mặt trong chương trình lớn và song ca với Mr. Đàm. Hôm sau, các trang báo giật tít về em. Bạn Thomas đã rất vui, đi khoe với mọi người là em ấy đã có cơ hội tốt, đồng thời khoe luôn bản thu âm đầu tiên bạn tôi đưa em ấy đi thu tại phòng thu chuyên nghiệp.
Trong suốt chuyến đi Phú Quốc cùng nhau, bạn tôi đem khoe khắp mọi người tiếng hát của em, nói rằng em đã được a Hưng lo thì mong tương lai của em sẽ sáng hơn rất nhiều, sẽ không còn khổ cực dãi nắng dầm mưa nữa. Và tôi đã từng nghe anh Hưng và Thomas bàn nhau nhiều cách để nâng đỡ em ấy, cả kế hoạch đưa sang Mỹ ra mắt khán giả hải ngoại.Và thế đấy, anh Hưng và Thomas đã giúp em ấy bằng cái tâm, bằng sự tự nhiên, không toan tính vụ lợi, ai giúp được gì thì giúp, không có bất cứ lời hứa hẹn suông, không có 'lòe mắt' bằng tiền bạc của cải dù rằng với họ, tiền không hề thiếu.Họ chắc cũng không ngờ mọi chuyện lại xảy ra như thế này, chẳng tiếc 1 giọng ca, chỉ tiếc cho cái tâm của người muốn làm việc tốt mà bị tổn thương. Nhưng biết sớm còn hơn biết muộn, vậy mà hay.
Mình tin vào Tổ nghiệp. Tổ nghiệp sẽ cho vầng hào quang những ai có thực tài nhưng phải có đạo đức nghề nghiệp. Muốn bước chân vào con đường nghệ thuật chân chính, cần phải học từ bài học vỡ lòng về đạo đức.Chắc cả nhóm mình ai cũng nhớ đây là hình ảnh của buổi tối hôm mà Thomas và anh Hưng đưa em bán kẹo kéo đến giới thiệu với mọi người và để em có cơ hội gặp gỡ nhiều gương mặt nổi tiếng khác. Em còn e ngại chưa dám chụp hình chung với mấy anh chị, vì không tự tin dáng vẻ bên ngoài của mình. Nhưng sau 1 đêm được song ca với Đàm Vĩnh Hưng thì em đã....'.Quang Lê đã đăng tải hình ảnh thân thiết bên Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đó, sáng 1/7, sau khi 'cấp tốc' bay về nước, Quang Lê đã đăng tải hình ảnh thân thiết bên Đàm Vĩnh Hưng cùng dòng tâm sự: 'Anh Hưng ơi, Quang Lê từ hải ngoại chân ướt chân ráo về Việt Nam, cũng chẳng quen biết ai hết, em chỉ biết đi hát để kiếm tiền lo cho cuộc sống và gia đình mà thôi, dù sao anh cũng ở gần nhà anh hơn, còn nhà em tận bên Mỹ.
Bởi vậy, anh đừng dọa em, em sợ lắm. Em cũng không dám động gì đến anh đâu, anh cũng đừng bắt nạt em. Nếu em sai thì em xin lỗi, còn nếu anh thuyết phục được Nghĩa về với anh thì em xin nhường lại cho anh...'.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Thanh Thảo bức xúc vì bị Thúy Vinh kéo vào chuyện nợ nần
2. Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng... và những hình ảnh mới chạm ngõ showbiz
3. Mr. Đàm tuyên chiến khi bị Quang Lê cướp gà

Theo ngaynay.vn