Cư dân mạng chưa hết 'dậy sóng' vì cơn 'thịnh nộ' của 'Ông hoàng nhạc Việt' khi 'tố' ca sĩ Quang Lê 'cướp gà' của mình. Thì cách đây vài giờ, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đăng tải những bức hình cùng dòng chia sẻ gây chú ý.
'Bộ ba tam sên' Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng - Hồng Ngọc hí hửng đi ăn tối cùng nhau. Đàm Vĩnh Hưng luôn dành nhiều tình cảm cho hai cô em gái này, đặc biệt là 'họa mi tóc nâu' Mỹ Tâm.


Nhiều fan bắt đầu suy đoán, phải chăng nam ca sĩ 'dụ' Mỹ Tâm hẹn hò, tâm tình về câu chuyện đau lòng mới đây?
Đàm Vĩnh Hưng viết: 'Tin này hot hơn nè! Hẹn hò! Hò hẹn! Hẹn hò! Ăn một bữa cơm chia tay với Hồng Ngọc, và ngồi bàn bạc mưu kế cho The Voice sắp tới. Bộ tam sên này một thời đã từng là 'nhân viên nhà nước' cùng một cơ quan ca nhạc nhẹ Sài gòn, với vai trò ca sĩ'.
Có thể thấy, sau 'tâm thư cắt ruột' khi bị 'mất gà', tâm trạng của Đàm Vĩnh Hưng đã tốt hơn rất nhiều. Nam ca sĩ vui vẻ cười nói với hai cô em thân thiết và không ngừng dành cử chỉ ấm áp, thân mật với 'người tình không bao giờ cưới'.Trạng thái mới của Mr. Đàm.

Đàm Vĩnh Hưng từ xưa đến nay luôn dành tình cảm đặc biệt cho Mỹ Tâm. Mới đây, khi ngồi ghế nóng , Đàm Vĩnh Hưng còn mạnh dạn 'tỏ tình' với Mỹ Tâm.
Anh nguyện 'yêu dại khờ' Mỹ Tâm cả đời dù không được đáp trả. Mr. Đàm còn chia sẻ, chỉ bên cạnh Mỹ Tâm, 'Ông hoàng nhạc Việt' mới là người đàn ông thực sự. Mối quan hệ 'bí ẩn' này khiến người hâm mộ của hai ca sĩ 'đứng ngồi không yên'.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Mr. Đàm tuyên chiến khi bị Quang Lê cướp gà
2. Mr. Đàm dùng chiêu lạ huấn luyện các chiến binh The Voice
3. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ di ảnh cha và tâm thư gây xúc động
Theo ngaynay.vn