<iframe width='640' height='360' src='https://www.youtube.com/embed/qwPRypuAFCY?rel=0' frameborder='0'></iframe>Isaac lịch lãm làm 'tan chảy' trái tim mọi cô nàng trong teaser mới 'Mr.Right'.

Isaac xuất hiện trong trong MV này với hình ảnh một quý ông lịch lãm, phong cách mạnh mẽ, lạnh lùng đầy sức hút, có thể làm 'tan chảy' trái tim mọi cô nàng. Đây là sự thay đổi nhằm đánh dấu sự trưởng thành về phong cách âm nhạc và thay đổi hình tượng phù hợp với độ tuổi hiện giờ của anh chàng.


“Mr.Right” (Khi anh yêu em) nói về tình yêu say đắm của một chàng trai dành cho cô gái mà mình yêu. Anh ta sẵn sàng dành cho cô gái những điều tuyệt vời từ những thứ xa hoa cho đến những điều giản dị và quan trọng là dành trọn trái tim cho người mình yêu.
Đây là sự kết hợp giữa nhạc sĩ Only C - nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver - hòa âm phối khí bởi Long Halo và lời bài hát do Mr.Doji viết.
MV được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, người được mệnh danh là “đạo diễn triệu view” khi đem lại thành công cho những MV như “Ngày mai” (Tóc Tiên), “Anh đi tìm em” (Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh) và gần đây nhất là Muộn Màng (Dương Triệu Vũ).


Sản phẩm âm nhạc này đánh dấu sự trưởng thành trong sự nghiệp âm nhạc của Isaac 365 kể từ sau khi đoạt giải bạc chương trình The Remix 2015 - Hòa âm ánh sáng. 'Mr.Right' (Khi anh yêu em) nằm trong single cùng tên của Isaac sẽ được phát hành vào tháng 7.2015. MV 'Mr.Right' (Khi anh yêu em) sẽ chính thức ra mắt vào 21:00 ngày 04/07 trên kênh phát hành riêng của Issac mà không phải kênh chung với nhóm 365 như thường lệ.
Không chỉ phát hành single đơn, Isaac gần đầu còn đi diễn một mình mà không có các thành viên còn lại của nhóm. Điều này càng làm dấy lên 'nghi án' Isaac tách khỏi nhóm nhạc nam 365 để hoạt động độc lập. Về vấn đề này, công ty VAA sẽ có phản hồi sau khi MV 'Mr Right' của Isaac được ra mắt.


Trước đây, trưởng nhóm 365 từng tung 2 single đơn Lỗi định mệnh và Yêu không nghỉ phép, tuy nhiên trong lần này, Isaac mới đảm nhận hết tất cả các khâu chọn bài, hòa âm, phối khí… Do đó, đây được xem là sản phẩm đầu tiên đánh dấu con đường solo của anh chàng sau khi tham gia chương trình The Remix.


Để đánh dấu ra mắt single solo đầu tay, Isaac sẽ tổ chức 3 buổi ký tại TP HCM, Cần Thơ và Hà Nội:
+ TPHCM: quán Cafe Sách, 116 Galaxy Nguyễn Du, p.Bến Thành, Q.1 (bên cạnh Nhà Thi Đấu Nguyễn Du). Thời gian: Từ 15h00 đến 17h00 ngày 08/07/2015.
+ Cần Thơ: nhà sách Phương Nam, 06 đại lộ Hòa Bình, p.An Cư, q.Ninh Kiều, dự kiến từ 14h00 đến 18h00 ngày 09/07/2015.
+ Hà Nội : ngày 17/07/2015.
Single “Mr Right” sẽ được đặt hàng từ ngày 30/6 qua email: stellaris@vaa-agency.com và chính thức bán vào ngày 8/7 trong buổi ký tặng tại TP.Hồ Chí Minh. Các khán giả đặt hàng trước ngày 8/7 sẽ được tặng kèm một postcard Isaac mới nhất kèm chữ ký.
Xem thêm: Độc quyền: Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức lên tiếng về bức ảnh 'kém duyên'

Theo ngaynay.vn