Cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ dòng tâm trạng bức xúc về Quang Lê và ê kíp của giọng ca Đập vỡ cây đàn.
Mr. Đàm trần tình trên trang cá nhân: Thông qua trang mạng xã hội, anh đã được giới thiệu một cậu bé bán kẹo kéo tên Nghĩa có giọng hát giống nam ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên. Vô tình gặp chàng trai ấy trong một lần đi diễn ở Long Khánh, Đàm Vĩnh Hưng đã ngỏ lời mời anh chàng này tham dự liveshow Chuyến tàu quê hương của anh vừa được tổ chức vào đầu tháng 6.'Đan Nguyên đường phố' từng được Mr. Đàm tận tình hướng dẫn tập hát.
Đàm Vĩnh Hưng đưa Nghĩa lên Sài Gòn vài ngày trước khi liveshow diễn ra để tập luyện và chuẩn bị trang phục.

Được biết, trước khi diễn ra liveshow, Đàm Vĩnh Hưng đã gọi điện cho Nghĩa lên thành phố Hồ Chí Minh để tập luyện và chuẩn bị trang phục.
Trong lúc Nghĩa về Long Khánh thu xếp với gia đình, Quang Lê đã đích thân cho người xuống tận nơi và đưa ra những lời ngon ngọt để dụ dỗ Nghĩa ký hợp đồng với số tiền lương 3,5 triệu đồng. Ngoài ra, Quang Lê còn hứa sẽ bỏ tiền để Nghĩa sửa mũi, chữa sẹo trên mặt, đưa Nghĩa vào trung tâm Thúy Nga.Bức 'tâm thư' đầy phẫn nộ của Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trên trang cá nhân.

Khi biết được thông tin Quang Lê 'cướp gà' của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã vô cùng tức giận. Anh không ngại tố cáo Quang Lê 'chơi bẩn'. Đồng thời, Mr. Đàm thẳng thắn tuyên chiến với giọng ca Đập vỡ cây đàn 'trên mọi mặt trận'.
Tức giận trước hành động 'chơi không đẹp' của Quang Lê, 'Ông hoàng nhạc Việt' bày tỏ sự phẫn nộ: 'Điều anh muốn nói với em là ý thức và cách xử sự.' hay: 'Em lo cho 'cái thân' của em còn chưa xong nữa Lê ạ'.Đàm Vĩnh Hưng tố cáo Quang Lê 'chơi bẩn'.

Ngoài những lời tố Quang Lê, giám khảo The Voice còn gửi lời nhắn đến cậu bé bán kẹo kéo: 'Đối với Nghĩa! Anh hiểu nỗi lòng em! Nhưng cũng may cho anh là được biết kết quả sớm như thế nào. Dù một người đó có hát hay nhất thế giới, có giàu có bao nhiêu nhưng không lòng trung thành và biết trước biết sau như em thì anh cũng sẵn sàng quét sạch ra khỏi cõi bờ trái tim anh. Anh cấm tụi em nhắn tin giải thích hay xin lỗi gì với anh'.
Ngay sau khi chia sẻ, Mr. Đàm đã nhận được sự đồng lòng từ phía dư luận và khán giả. Đa phần mọi người đều lên tiếng chỉ trích hành động 'cướp trắng trợn' của nam ca sĩ Quang Lê.Bình luận của cộng đồng mạng.

Nổi tiếng là nam ca sĩ khá 'nóng tính' và thẳng thắn, Đàm Vĩnh Hưng đã dằn mặt 'đối thủ' khi có ý định 'nẫng tay trên' của mình. Được biết, trước đó tình cảm của Mr. Đàm và Quang Lê rất tốt. Sau vụ 'đàm phán' không thành, có lẽ, tình cảm này sẽ không còn được nguyên vẹn như xưa.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Quang Lê bình tĩnh xin chịu trách nhiệm vụ tai nạn ở Sapa
2. Mr. Đàm dùng chiêu lạ huấn luyện các chiến binh The Voice
3. Ca sĩ Quang Lê được khen gầy hơn, tháp tùng gái lạ ra tận phi trường
Theo ngaynay.vn