Với cộng đồng mạng, người không ủng hộ thì cho rằng dù sao Hoa hậu Kỳ Duyên cũng là con gái, lại là đại diện sắc đẹp của một đất nước. Ở nhà thì như nào cũng được, còn khi ở nơi công cộng, cũng cần phải cẩn trọng hơn, tránh để những khoảnh khắc đáng tiếc bị mọi người chụp lại.
[replacer_img]

Hoa hậu Kỳ Duyên sở hữu một vẻ đẹp khá ngọt ngào

Còn nhiều ý kiến thông cảm thì chia sẻ có thể vì quá mệt mỏi với lịch làm việc dày đặc nên Kỳ Duyên mới ngủ 'thoải mái' đến thế. Nhiều người khi ngủ quá say cũng không thể kiểm soát được chân tay mình như thế nào. Hơn nữa, có thể còn do góc chụp 'ác' nên bức ảnh mới bị tư thế kì cục vậy. Không ít người còn thấy đây là khoảnh khắc đời thường khá hài hước của cô hoa hậu 19 tuổi này.
Đặc biệt, về phía showbiz, hầu hết các ngôi sao đều lên tiếng bênh vực Kỳ Duyên bởi hơn ai hết, họ thấu hiểu được áp lực to lớn mà một người nổi tiếng phải chịu đựng.
Là một người bạn đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng Kỳ Duyên, Á hậu 2 Diễm Trang chia sẻ: 'Thương em...! Làm gì cũng bị soi cũng bị nói, đăng quang Hoa Hậu chứ đâu phải thánh mà mọi thứ cá nhân của người ta đều bị đưa ra bàn luận. Lúc tỉnh đã phải nỗ lực làm tròn nhiệm vụ, đến đi ngủ cũng phải làm theo hình ảnh mong đợi của người khác sao. Giữ hình ảnh là việc cần thiết nhưng hãy cho người ta một chút cuộc sống riêng tư, khi mệt mỏi thì ai cũng vô tư mong ngủ trong tư thế thoải mái nhất. Người chụp bức ảnh này thật đáng trách'.
Ca sĩ Hương Tràm cũng lên tiếng thông cảm với Hoa hậu: 'Dù gì thì em ấy cũng là một hoa hậu có trình độ và chỉ mới 19 tuổi thôi! Đưa giấy với bài ra làm bài kiểm tra xem ai điểm cao hơn là biết ai giỏi hơn. Đánh giá con người qua thế ngủ ư, mộng du đi giết người còn không biết chứ nói gì là ngủ say rồi sai tư thế đẹp... Hoa hậu thì cũng là con người chứ, muốn thế hệ trẻ có tài phất lên thì phải cho người ta cái đòn để bẩy chứ sao lại toàn chĩa súng chĩa dao vào như thế hả mọi người?'

[replacer_img]

Bức ảnh đời thường hết sức đáng yêu của Hoa hậu Kỳ Duyên

MC Phan Anh hài hước chia sẻ: “Hehe, đây là lý do mình lên xe, lên máy bay thường mang theo khẩu trang và đeo Buổi tối thì xin các bạn tiếp viên bịt mắt. Kaka, tóm lại là đừng ngủ khi lũ bạn còn thức”
Ca sĩ Minh Quân thì thẳng thắn chia sẻ: “ Về mặt pháp luật dân sự, Kỳ Duyên có quyền kiện kẻ tung bức hình và cả trang báo đã tung bức hình đó.. Việc làm này là vi phạm pháp luật , vi phạm quyền tự do cá nhân , bôi nhọ hình ảnh của nguòi khác . Kẻ nào chụp hình , đăng hình thật bỉ ổi , thất đức và tán tận lương tâm .Chắc chắn chúng phải trả giá cho hành động đó. Có những kẻ ăn no cho dài lưng , lớn xác mà não không bao giờ chịu 'nhớn' lên theo ! Rất mong ace nghệ sỹ và mọi nguòi k share hình & có thái độ rỗ rệt !!! Một bài học vô cùng đắt giá dù bất kể bạn là ai...dù là kẻ chụp trộm hay người bị hại !!!”
Chia sẻ với phóng viên, mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết: 'Các chuyến đi Sài Gòn của Kỳ Duyên chủ yếu làm từ thiện và tham gia công tác xã hội. Em thường tranh thủ đi vào cuối tuần, sau đó quay về luôn để kịp học. Sự việc dù sao đã xảy ra rồi, tôi chỉ mong mọi người mở lòng, thông cảm cho Kỳ Duyên. Công việc của em cũng nhiều nên không tránh khỏi áp lực, mệt mỏi. Hơn nữa, Kỳ Duyên cũng đang ở tuổi ăn, tuổi ngủ. Ai trong chúng ta cũng từng trải qua độ tuổi này, vì thế, tôi mong mọi người thông cảm cho em”.
Bà cũng thẳng thắn nhìn nhận “Đây cũng là sơ suất của bản thân Kỳ Duyên. Tôi và gia đình sẽ nhắc nhở em rút kinh nghiệm, cố gắng hoàn thiện bản thân để đẹp lên mỗi ngày”
Liên lạc với Hoa hậu Kỳ Duyên chúng tôi được biết, từ hôm qua cô đã nhận được nhiều cuộc điện thoại của các cơ quan báo chí, song trong thời điểm này, Kỳ Duyên muốn được im lặng. Trước sự thuyết phục của phóng viên, Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ “Từ khi bức ảnh được phát tán, em cũng nhận thấy hình ảnh ấy là chưa đẹp, em sẽ cố gắng chú ý hơn trong những lần xuất hiện sau. Nhưng thông qua sự việc này em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các anh chị em nghệ sĩ, những người hâm mộ đã thông cảm và dành tình cảm yêu thương cho em. Tình cảm này em vô cùng trân trọng và khiến em vô cùng cảm động. Em sẽ cố gắng hoàn thiện mình để xứng đáng với sự yêu quý của mọi người”.

Theo ngaynay.vn