Cách đây vài giờ, Cường đô la đã đăng tải hình ảnh con trai Subeo tới lớp cùng dòng cảm xúc đong đầy tình yêu thương. Kèm theo đó, bố Quốc Cường gửi lời xin lỗi ngọt ngào tới con trai: 'Sorry - Xin lỗi con trai, nghỉ hè mà vẫn bị ba bắt đi học. Chỉ có vài tuần thôi cố lên nào'.Cường Đô la đăng ảnh con trai đi học hè.

Qua những chia sẻ của anh, người hâm mộ còn thấy được vẻ hài hước, dí dỏm của người đàn ông trước đây mọi người nghĩ rằng chỉ biết đến công việc và xe hơi. Ai cũng dành cho hai ba con Subeo lời động viên ủng hộ cố lên vượt qua tất cả khó khăn của cuộc sống.
Nhiều lời khen ngợi đã gửi đến hai cha con Cường đô la - Subeo như: 'Người bố tuyệt vời', 'Nhìn Cường cũng đẹp trai và tuyệt vời khi yêu con'. Hay thậm chí, có người khuyến khích 2 bố con tham gia chương trình truyền hình thực tế 'Bố ơi, mình đi đâu thế?'.Người hâm mộ tỏ vẻ thích thú trước lời động viên của Cường Đô la dành cho con trai.

Thời gian qua, gia đình nhỏ của Cường Đô la và Hà Hồ gặp phải nhiều sóng gió khi đối mặt với dư luận. Mặc cho những ý kiến không hay về gia đình mình, Cường Đô la và Hà Hồ đều tỏ ra khá bản lĩnh. Họ chọn cách im lặng trước 'tâm bão'. Quốc Cường và Hà Hồ luôn dành thời gian cho con trai Subeo và bảo vệ con trước mọi sóng gió.Khoảnh khắc ngọt ngào của Subeo bên bố Quốc Cường.
Khoảnh khắc vui vẻ của Subeo bên mẹ Hà Hồ.

Ứng xử thông minh, khôn khéo của cặp đôi này nhận được nhiều tình cảm và mến phục của người hâm mộ.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Kinh ngạc nhìn Subeo quấn trăn giống mẹ Hà Hồ
2. Hồ Ngọc Hà thảnh thơi tập yoga cùng người dân Sài thành
3. Hồ Ngọc Hà tổ chức sinh nhật sớm cho con trai

Theo ngaynay.vn