Trương Thiết Lâm là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu phim Trung Quốc trong nhiều bộ phim đình đám như: Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Hoàn Châu Cách Cách, Loạn thế anh hùng Lã Bất Vi, Song Long hội... Ông được khán giả mọi nơi biết đến với vai diễn đi vào 'lịch sử' - vai những ông vua.
Gần đây, báo chí khắp nơi ồn ào chuyện diễn viên Trương Thiết Lâm có con rơi, ngoài đứa con gái với người vợ ngoại quốc tên Nguyệt Lượng, ông còn thêm hai đứa con rơi một trai một gái. Đứa bé gái là con của một người phụ nữ họ Hầu nhưng Trương Thiết Lâm không nhận, đồng thời từ chối xét nghiệm huyết thống với cô bé này.Trương Thiết Lâm và con gái Nguyệt Lượng.

Gần đây nhất, dư luận lại sôi sục khi phát hiện Trương Thiết Lâm có một đứa con trai với học trò. Hiện, cậu bé này đã được 13 tuổi và đang sống với ông bà nội, 6 năm qua chưa được gặp mẹ đẻ.
Được biết, năm 2000, khi còn là giảng viên tại Cao đẳng Nghệ thuật Quảng Đông (Trung Quốc), Trương Thiết Lâm quen nữ sinh nhỏ hơn mình 25 tuổi là cô Tư. Với tư cách giáo viên, nam diễn viên họ Trương đã ép quan hệ và kéo dài chuyện tình cảm 'thầy trò' suốt 2 năm.
Năm 2002, cô mang bầu và sinh bé trai. Sau sinh nở cũng là lúc tình cảm rạn nứt, Trương Thiết Lâm đã dùng mọi thủ đoạn để giành nuôi bé trai và cấm tình cũ gặp con nhiều năm qua.Con gái rơi của Trương Thiết Lâm (thứ ba từ trái sang) cũng có mặt cùng mẹ tại tòa. Cô không được thừa nhận sau lần giám định ADN.

Trước sự lạnh nhạt của 'Hoàng A Mã', chiều ngày 25/6 vừa qua, hai người phụ nữ được cho là bị Trương Thiết Lâm ruồng bỏ đã cùng nhau xuất hiện tại tòa án, đâm đơn kiện nam diễn viên này. Họ đều đeo kính đen hoặc che khẩu trang kín mít, cùng tiến vào trình bày sự việc. Sau đó, họ chờ luật sư tới trao đổi với nhân viên của tòa án. Đi cùng với họ còn có cô con gái rơi của Trương Thiết Lâm.
Có mặt tại tòa, cô Tư cùng luật sư đệ đơn yêu cầu 'Hoàng A Mã' cách bồi thường tổn thương tinh thần, danh dự, giao lại quyền nuôi con.Hai người phụ nữ vì quá phẫn nộ với hành vi vô trách nhiệm của Trương Thiết Lâm nên quyết địnhliên minh buộc tội ông trước pháp luật.
Nữ sinh năm nào bị ép quan hệ và sau đó mất con (thứ ba từ trái sang) thẫn thờ cùng bà Hầu có mặt tại tòa án ngày 25/6 để khởi kiện Trương Thiết Lâm.

Trong khi đó, bà Hầu, người phụ nữ thứ hai cũng có mặt tại tòa án. Bà này trình bày từng sinh con gái với nam tài tử nổi tiếng, nhưng sau đó bị bỏ rơi. Thậm chí 15 năm qua, ông chưa từng hỏi han con cái. Gần đây, khi con gái muốn gặp cha, Trương Thiết Lâm yêu cầu giám định ADN. Trước sự tuyệt tình đó, bà Hầu đã đề đơn đòi bồi thường toàn bộ chi phí chăm sóc con gái suốt những năm tháng qua.
Được biết, tòa án Triều Dương, Bắc Kinh đã chính thức thụ lý đơn kiện của bà Hầu và cô Tư.
'Càn Long' Trương Thiết Lâm sẽ buộc phải chuẩn bị ra hầu tòa để trả lời.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Lộ ảnh con trai riêng 13 tuổi của Trương Thiết Lâm
2. Phương pháp giám định 5 loại sứ nhà Tống
3. Diễn viên Đài Loan tố nhà chồng đã đánh đập, quấy rối

Theo ngaynay.vn