Mới đây, một bức ảnh được chồng sắp cưới của Lê Kiều Như chia sẻ trên trang cá nhân cho biết, anh và vợ đang ở trong một bệnh viện phụ sản tại TP. HCM. Trước những thông tin này, rất nhiều người hâm mộ sốt sắng và suy đoán Lê Kiều Như đã hạ sinh con gái đầu lòng.
Liên lạc với Lê Kiều Như và được cho hay, cô vừa hạ sinh một bé gái khỏe mạnh vào trưa ngày 26/6 vừa qua. Cô bé nặng 3kg.Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy muốn là người đầu tiên trong nhà bế con gái.

'Tôi đã thức 3 đêm liền không ngủ được vì nôn nao chờ đợi giây phút được đón con yêu. Hôm nay là ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi hạnh phúc vô cùng. May mắn hơn nữa là bé sinh vào ngày rất đẹp: thứ sáu, ngày 26 tháng 6', Lê Kiều Như nói.
Người đẹp cũng cho biết, nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy vô cùng sung sướng khi được lên chức bố. Anh đã túc trực và ủng hộ tinh thần vợ tương lai trong giờ phút vượt cạn. 'Khi thấy tôi được mẹ tròn con vuông, anh ấy mừng phát khóc. Anh đang tập ẵm bồng và thay tã cho con. Từ khi con chào đời, anh cứ bế và ngắm bé mãi', nữ diễn viên chia sẻ.Lê Kiều Như và Nguyễn Nhất Huy hạnh phúc bên con gái đầu lòng.

Lê Kiều Như hạnh phúc tâm sự: 'Vừa nghe tiếng khóc và thấy được mặt con, anh Nguyễn Nhất Huy bật khóc làm tôi cũng khóc theo. Bé giống cả bố và mẹ, được đặt tên ở nhà là Anna và tên khai sinh là Nguyễn Kiều Nhi'.
Trong thời gian mang thai, nữ diễn viên chia sẻ, cô được hôn phu chăm sóc từng li từng tí. Nhạc sĩ Thương nhớ người dưng thường tự tay nấu những món ăn ngon, bổ dưỡng cho bạn đời.Trong thời gian mang thai, Lê Kiều Như luôn được vị hôn phu chăm sóc chu đáo.

Đầu năm nay, Lê Kiều Như và nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy dự tính tổ chức đám cưới sau hơn 10 năm yêu nhau. Tuy vậy, do người đẹp mang thai, lễ cưới được hoãn lại.
Dự kiến đầu tuần tới, Lê Kiều Như và con gái sẽ xuất viện về nhà. Nữ diễn viên cho biết, đợi con cứng cáp, cô và nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy sẽ tổ chức hôn lễ.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Phước Sang tình tứ cùng Phi Nhung ngày ra mắt phim
2. Phim Vòng eo 56 18 tỷ của Ngọc Trinh: Điện ảnh Việt ngày càng dễ dãi?
3. Lê Kiều Như lộ ảnh phòng the với người tìnhTheo ngaynay.vn