Young Ready (hay còn được biết đến với tên Shannen Hudson) là một rapper, người sáng lập ra hãng ghi âm Bow Entertainment. Hãng thu âm của Young Ready là một trong những studio khá tên tuổi trong làng hiphop. Bow Entertainment đã từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ trẻ như T-Dub, 31stDeedy, Lil Dundray, Young Crucial Juice, Lil Bam, Herbie, Lit J.Young Ready bị bắn chết ở tuổi 31.

Thêm đó, Tony Guidry - quản lý của Young Ready cho hay, Young Ready dự kiến phát hành album mới - Goon Brothes - vào cuối tháng 6, sau khi hoàn thành tour diễn tại 30 thành phố ở miền Nam nước Mỹ. Tuy vậy, ước nguyện của anh đã dang dở.
Ngày 23/6 vừa qua, cảnh sát địa phương đã xác nhận, hai người đàn ông bị bắn chết trong vụ nổ súng ở phía Bắc của thành phố Bogalusa - Mỹ, trong đó có rapper Young Ready. Tuy vậy, vụ việc vẫn đang được cảnh sát điều tra.
Khi biết tin Young Ready qua đời, Kaleel Cain, người quản lý mạng xã hội của nam ca sĩ này nói: “Âm nhạc của Ready là tiếng nói đường phố của Louisiana và những vùng khác. Anh ấy sẽ được chúng tôi nhớ mãi”.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Nghi án Kenny Sang được đại gia kim cương tặng vương miện đính 9.000 viên kim cương giá 26 tỷ
2. Người Việt đâm trâu, chém lợn và chuyện Maggie Q bảo vệ tê giác
3. Kinh hoàng tiểu thuyết Đam mỹ (kì 3): Khi văn chương trở thành độc dược
Theo ngaynay.vn