Sau khi mối tình thị phi của Lý Thần - Phạm Băng Băng - Trương Hinh Dư bị báo chí mổ xẻ, Hoắc Kiến Hoa là cái tên được kéo vào.
Một người bạn thân của tài tử họ Lý khẳng định 'Hoắc tiên sinh' qua đêm với Trương Hinh Dư tại một khách sạn ở Hàng Châu (Trung Quốc). Đó là lý do khiến họ đổ vỡ tình cảm năm 2013. Lập tức, cư dân mạng phỏng đoán, tài tử họ Hoắc chính là Hoắc Kiến Hoa.
Thêm đó, chính 'người cũ' Lý Thần cũng từng lên tiếng tố cáo ngược Hinh Dư. “Tôi phải xác nhận chuyện này, tôi và Trương Hinh Dư đoạn tuyệt với nhau kể từ khi, tôi phát hiện Hinh Dư ngoại tình”, Lý Thần viết.Hoắc Kiến Hoa úp mở phủ nhận tin đồn qua đêm với Trương Hinh Dư.

Trước tin đồn, trong buổi phỏng vấn mới đây, Hoắc Kiến Hoa lần đầu lên tiếng. Tài tử cho biết, đây chỉ là tin đồn không đáng tin cậy. Tuy nhiên, anh né tránh những câu hỏi tiếp nữa liên quan đến Trương Hinh Dư.
Hoắc Kiến Hoa ngập ngừng nói: “Tôi và cô Trương không có nhiều ràng buộc với nhau như thế, chúng tôi chỉ là đồng nghiệp”.
Tuy vậy, khi phóng viên đặt câu hỏi về đối tượng yêu đương trong mộng, anh đã né tránh. Cùng với đó, giới truyền thông không ngại ngần hỏi thêm về chuyện tình cảm khi yêu một người kém nhiều tuổi, Hoắc Kiến Hoa tỏ vẻ không vui: 'Già trẻ yêu nhau à? Thật là quá đáng, tôi sẽ nghiêm túc và thận trọng khi gặp trường hợp này'.Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh trong phim Hoa thiên cốt.

Đại diện của Hoắc Kiến Hoa cho biết, anh luôn mệt mỏi với thị phi gần đây. Đầu tiên là việc anh vướng mắc vào thị phi đụng chạm gái mua dâm. Sau đó là thông tin chen ngang vào tình cảm của người khác. “Chúng tôi không có trách nhiệm phải trả lời mọi câu hỏi như thế”, nguồn tin từ cơ quan quản lý nói.
Nhờ phim Hoa thiên cốt, danh tiếng của Hoắc Kiến Hoa đang được hâm nóng trở lại trên màn ảnh. Trong phim, anh và Triệu Lệ Dĩnh có mối tình thầy - trò lãng mạn.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Trương Hinh Dư ám chỉ Phạm Băng Băng và Lý Thần sống giả tạo
2. Trương Hinh Dư nắm tay trai lạ sau khi bị Lý Thần phụ bạc
3. Lý Thần tố Trương Hinh Dư ngoại tình, ra sức bảo vệ Phạm Băng Băng
Theo ngaynay.vn