Trên mạng lan truyền hình ảnh Kenny Sang tình tứ với một vị đại gia chuyên kinh doanh về kim cương và túi xách hiệu. Thực hư chuyện này như thế nào?
Tôi thấy buồn cười, không lẽ ai đi chung với tôi cũng đều là người tình người yêu của tôi? Mọi người cứ đồn thổi kiểu đó chắc chẳng còn ai dám đi chung với Kenny Sang nữa.Kenny Sang tình tứ với một vị đại gia chuyên kinh doanh về kim cương.

Điều đáng nói là những cử chỉ ôm ấp thân thiết trên mức bạn bè của Kenny Sang và vị đại gia này?
Nhiều khi anh em mến nhau quàng tay, bá cổ là chuyện thường, tôi và bạn bè tôi ai cũng từng có thời gian sống ở nước ngoài nên cử chỉ hành động của chúng tôi thoáng lắm. Nhiều khi đang say mà bảo tôi hôn chàng trai nào đó trên phố kiểu đùa giỡn tôi còn dám làm chứ huống gì là ôm ấp.Bức ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng.

Kenny Sang có thể tiết lộ danh tính của vị đại gia kim cương này?
Bạn tôi đều là những người làm kinh doanh lớn, mà đa số những ông chủ lớn họ không thích bị soi xét quá nhiều về đời tư cá nhân nên cho tôi xin giữ bí mật, và đó cũng là cách mà tôi tôn trọng bạn bè của tôi.Cử chỉ ôm ấp thân thiết trên mức bạn bè của Kenny Sang và vị đại gia kim cương.

Khi nhận một giải thưởng ở facebook, Kenny Sang đội vương miện đính 9.000 viên kim cương, trị giá 26 tỷ? Liệu đây có phải là món quà mà vị đại gia này đã tặng?
Tôi đủ sức tự mua kim cương cho mình. Đâu nhất thiết phải đợi người khác tặng. Tính tôi từ nhỏ đến lớn không thích dựa dẫm hay xin xỏ của ai bất cứ thứ gì. Nhận quà là mang nợ, mà đời nay có ai dại dột đi mang nợ vào mình.
Dạo này, công việc chính của Kenny Sang là gì?
Dạo này tôi đi đóng quảng cáo suốt nhưng cũng không bỏ công việc ở cửa hàng. Kinh doanh thời trang mới là việc chính của tôi. Dù lâu lâu bị hại do ganh ghét nhưng nói chung là phát triển khá tốt.
Chân thành cảm ơn Kenny Sang về cuộc trò chuyện!
>>>Xem thêm:

Những MV thảm họa tiền tỷ của nữ hoàng Opa Kenny Sang
Kenny Sang: Từ bị “chửi” đến giải thưởng lớn của Facebook
Kenny Sang: Kể cả yêu tôi cũng tính toán
Theo ngaynay.vn