Siêu mẫu Xuân Lan đã chính thức rút khỏi vị trí giám khảo cuộc thi Viet Nam Next Top Model chuyển là giám khảo của cuộc thi Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015. Mới đây, BTC đã tiết lộ vị giám khảo tài năng thứ 2 của chương trình.
Tạm 'rời xa' Viet Nam Next Top Model để tập trung cho công việc thiết kế, mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã chính thức nhận lời làm ban giám khảo cuộc thi Mẫu và tài năng Việt Nam 2015.







Họp báo chính thức khởi động cuộc thi Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015 vào ngày 25/05/2015.





Được mệnh danh là một nhà thiết kế tài danh số một Việt Nam, sự góp mặt của Đỗ Mạnh Cường trong vai trò giám khảo lần này đã tô đậm 'giá trị' của dàn 'ghế nóng' BGK quyền lực, mang cho cuộc thi sắc màu mới.
Đồng thời, đó là cơ hội rất lớn cho những tài năng thiết kế mới được anh chia sẻ, chỉ dẫn và tạo cơ hội phát triển tài năng thực thụ.







NTK Đỗ Mạnh Cường tại buổi họp báo cuộc thi Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015.





Mặc dù, mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường vừa dính nghi án 'đạo ý tưởng' trong BST Xuân - Hè 2015 mang tên La Vie En Rose được tổ chức tại Mỹ. Quanh thông tin lùm xùm về nghi án này, NTK Đỗ Mạnh Cường đã dập tan 'ngọn lửa' bằng lời khẳng định chắc chắn, anh sẽ tự động rút khỏi làng giải trí nếu có người thứ hai có thể tự tổ chức show diễn tại Hollywood giống như anh đã làm.







NTK Đỗ Mạnh Cường dính nghi án 'đạo ý tưởng' trong BST La Vie En Rose được tổ chức tại Mỹ.





Cuộc thi Mẫu và Tài Năng Việt Nam 2015 do Công ty Cổ phần Truyền thông - Sự kiện Việt Nam tổ chức. Đây là một cuộc thi uy tín với thành phần Ban giám khảo là những người mẫu, nhiếp ảnh gia, đạo diễn, nhà thiết kế thời trang… có uy tín, năng lực chuyên môn hàng đầu của làng giải trí Việt Nam.
Cuộc thi sẽ tạo ra không gian giao lưu văn hóa bổ ích cho mọi công dân Việt Nam. Tìm kiếm những tài năng muốn thể hiện mình và trở thành ngôi sao danh tiếng trong làng giải trí Việt.







<h3>NTK Đỗ Mạnh Cường và siêu mẫu Xuân Lan sẽ là cặp đôi giám khảo quyền lực

của cuộc thi.</h3>




Qua cuộc thi này, BTC sẽ tìm kiếm những thí sinh là: người mẫu, mẫu thiết kế và người có tài năng tại Việt Nam, tham gia giao lưu trong cộng đồng các nước SNG.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Lê Thúy lên tiếng bênh vực Đỗ Mạnh Cường trước tâm bão
2. Đỗ Mạnh Cường buông lời gay gắt trước cáo buộc đạo ý tưởng trong BST mới
3. Dàn sao khủng dự show của Đỗ Mạnh Cường

Theo ngaynay.vn