Thời gian qua, diễn viên Để mai tính - Tinna Tình thường xuyên xuất hiện trước công chúng với phong cách ăn mặc 'chuẩn men'. Cô nàng chọn cho mình những bộ trang phục cá tính, mạnh mẽ, đúng chuẩn một cô nàng tomboy.
Khán giả đã khá quen thuộc với hình ảnh 'anh chàng' xinh đẹp, cá tính. Trước tin đồn 'không mê trai'. Mới đây, Tinna Tình 'tung' bộ ảnh mới, khoe đường cong bốc lửa cùng trang phục gợi cảm, nữ tính, đập tan nghi án bị les bấy lâu.
Sau một thời gian vắng bóng, cô dành hầu hết thời gian cho việc thu âm ca khúc mới, chuẩn bị phát hành album và quay MV. Trong thời gian chờ đợi ấn phẩm 'nóng', Tinna Tình vừa chụp bộ ảnh với phong cách thời trang hoàn toàn 'lột xác'.


Được biết, Tinna Tình chưa có ý định kết hôn dù đã đến tuổi 'báo động'. Nữ diễn viên phim Mất xác chia sẻ, cô vẫn chưa tìm được người như ý. Với cô chuyện hôn nhân là do duyên số. Nữ ca sĩ giữ quan điểm, không quan trọng chuyện cưới xin. Cô chỉ cần một người đàn ông bên cạnh để chia sẻ và thực sự hiểu cô.
Vốn mang cá tính độc lập và khá thực tế, Tinna Tình cho biết, tiền là do cô tự thân kiếm được, cô sẽ không dễ dàng đổ hết vào hàng hiệu hay những tài sản xa hoa như nhiều mỹ nhân khác.
Cô chỉ bị “hớp hồn” bởi những thứ tiện dụng và thực sự phù hợp. Cô khẳng định, cô xài không quá 7 nghìn đô. “Những thương hiệu ví có giá trị bằng cả chiếc xe hơi hay ngôi nhà sẽ không bao giờ có tên tôi.” – Tinna Tình nêu quan điểm.


Tinna Tình sinh ra tại Châu Âu, có cha là người Việt và mẹ là người Tiệp Khắc. Bắt đầu sự nghiệp ca hát năm 16 tuổi, Tinna Tình phải 'tự thân vận động' về quê cha, quyết định chọn Hà Nội để hoạt động nghệ thuật nhưng không gặp thuận lợi. Hai năm sau, cô quyết định về Việt Nam nhưng lần này nơi cô chọn là Hòn ngọc Viễn Đông.
Năm 2011 - một năm khởi sắc trong sự nghiệp nghệ thuật của Tinna. Cô cho ra xuất phẩm Long Ruồi với vai Nga - người yêu nhân vật nam chính - Long Ruồi (Thái Hòa thủ vai).
Cùng năm, trong lĩnh vực âm nhạc, cũng không kém cạnh, cô ra mắt liên tiếp 2 single Dù biết Phố Đông nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Trách ai vô tình của Phi Nhung tiếp tục trở thành bài hát yêu thích nhất tháng 11
2. Phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chứng minh điện ảnh Việt thừa sức hay?
3. Dòng phim Việt kiều - thay đổi diện mạo èo uột của phim Việt

Theo ngaynay.vn