Sau khi có thông tin 4 siêu xe sẽ được nhập về Việt Nam qua đường cảng, rất nhiều người đã bất ngờ khi Phan Thành (hôn phu Midu) lần lượt sở hữu hai siêu xe Lamborghini Huracan (16 tỷ đồng) và BMW i8 (8 tỷ đồng).
Không dừng lại ở đó, mới đây, chiếc siêu xe thứ 3 Ferrari F12 Berlinetta đã được Phan Thành xác nhận mới tậu. Với việc sở hữu Ferrari F12 Berlinetta thì bộ sưu tập của Phan Thành đã chính thức chạm mốc 100 tỷ đồng.Với việc sở hữu Ferrari F12 Berlinetta thì bộ sưu tập của Phan Thành đã chính thức chạm mốc 100 tỷ đồng.
Ferrari F12 Berlinetta tại nhà Phan Thành.

Những hình ảnh này được Midu chia sẻ trên trang cá nhân. Đây là lần thứ 2, người đẹp đã 'khoe' gia thế 'khủng' của hôn phu với bộ sưu tập siêu xe khiến nhiều người 'choáng váng'. Có thể khẳng định, với giá trị của bộ siêu xe này, Phan Thành đang đứng đầu 'bảng xếp hạng' đại gia sở hữu siêu xe tại Việt Nam.
Ngay trước khi Midu chia sẻ bức ảnh người đẹp và siêu xe, chồng sắp cưới của cô - Phan Thành cũng tự hào khoe hình ảnh 5 chiếc siêu xe với bình luận thú vị: '5 anh em siêu nhân! Còn thiếu siêu nhân trắng nữa là đủ'.Midu chia sẻ bộ sưu tập siêu xe mới nhất của chồng sắp cưới.
Midu bên một phần bộ sưu tập siêu xe của chồng sắp cưới.
Midu đang được xem là sao Việt may mắn khi có chồng tương lai giàu có và thương mình hết lòng.

Cách đây không lâu, cộng đồng từng xôn xao khi 2 siêu phẩm Lamborghini Huracan và BMW I8 được nhập khẩu về Việt Nam. Thật bất ngờ, khi cả hai chiếc đều được chồng sắp cưới của Midu 'dinh' về bộ sưu tập siêu xe của mình.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Choáng ngợp với bộ sưu tập xế khủng của hôn phu Midu
2. Thư Huyền hạnh phúc trong lễ cưới với chồng thiếu gia
3. Những đám cưới được chờ đón đầu năm 2015

Theo ngaynay.vn