Trước thông tin nam ca sĩ Nắm lấy tay anh nhập viện tại Đức vì suy nhược cơ thể do làm việc quá sức khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng. Vì sức khỏe yếu và các bác sĩ không cho phép anh lên máy bay. Tuấn Hưng đành ở lại nơi 'đất khách quê người' để dưỡng bệnh, trong khi ê kíp lên đường về nước.
Nhưng mới đây, loạt ảnh của HLV The Voice vui vẻ, khỏe khoắn tại sân bay giúp fan an lòng. Nụ cười rạng rỡ của Tuấn Hưng sau 'biến cố' vừa qua là minh chứng anh đã hồi phục sức khỏe.
Tuấn Hưng cho biết, do nhập viện đột ngột nên anh đã lỡ hẹn với nhiều chương trình trong nước. Chính vì vậy, ngay sau khi sức khỏe hồi phục trở lại, Tuấn Hưng đã giữ lời 'hẹn ước' với fan hâm mộ, nhanh chóng đáp chuyến bay gần nhất trở về Việt Nam.
Tuấn Hưng chia sẻ: 'Giờ chia tay nhau đã đến. Cảm ơn tình cảm tuyệt vời của anh em bầu show Châu Âu, của khán giả các nước. Hẹn gặp lại ngày gần nhất. Hãy cho tôi biết các bạn có hài lòng với liveshow Đam mê lần này không?'.
Trong thời gian chờ đợi chuyến bay cất cánh, Tuấn Hưng đã có chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu bên 'cún bông' ngộ nghĩnh.


Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Tuấn Hưng nhập viện vì suy nhược sau chuyến lưu diễn tại Đức
2. Sau Tuấn Hưng, Quang Lê cũng nhập viện vì suy nhược cơ thể
3. Tuấn Hưng khiến khán giả Berlin xúc động với nhạc phẩm Mẹ yêu

Theo ngaynay.vn