Sáng ngày 22/6, Theo Hollywood Reporter đưa tin, Sylvia Patrycja - trợ lý của James - xác nhận tin buồn: 'Chúng tôi đã mất đi một con người kỳ diệu, với trái tim lớn và tài năng đáng kinh ngạc. Anh qua đời khi đang được làm điều mình yêu thích. Cảm ơn tất cả tình yêu, sự ủng hộ của các bạn”.
Nguồn tin trên Eonline cho biết, chiếc máy bay một động cơ rơi xuống rừng quốc gia Los Padres ở Nam California, Mỹ khoảng 9h30 phút ngày 22/6 (giờ địa phương). Tai nạn khiến phi công thiệt mạng.Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc James Horner.

Theo kênh CBS, chiếc máy bay rơi đã khiến một khu vực bốc cháy. Mặc dù, cảnh sát đang điều tra và chưa công bố danh tính người bị nạn, song một người bạn thân của Horner đã xác nhận với giới truyền thông rằng, nạn nhân xấu số chính là vị nhạc sĩ tài danh - James Horner.
Luật sư riêng của Horner - Jay Cooper cho biết, hiện không ai liên lạc được với Horner. Đồng thời nói rằng: “Nếu ông ấy không ở trong chiếc máy bay, thì ông ấy phải nghe máy rồi.”
James Horner năm nay 61 tuổi, là con trai của nhà thiết kế sản xuất lừng danh Harry Horner. Tổng cộng, trong sự nghiệp của mình thì Horner đã 10 lần được đề cử Oscar, giành 6 giải Grammy cùng 13 đề cử của giải thưởng âm nhạc Mỹ.Hình ảnh trong phim nổi tiếng Titanic.

Ca khúc My Heart Will Go On do Céline Dion thể hiện trong bộ phim Titanic, cũng là một sáng tác nổi tiếng đến nay vẫn được nhiều người nghe đi nghe lại nhiều lần của nhạc sĩ James Horner đã thắng đến 2 giải Oscar. Bên cạnh đó, ông còn là đồng tác giả của nhiều bản nhạc phim nổi tiếng như If We Hold On Together, I Want to Spend My Lifetime Loving You hay I See You.
Vị nhạc sĩ tài ba, nổi tiếng với ca khúc My Heart will go on viết cho bộ phim Titanic đã mãi mãi ra đi. Nhưng tên của ông sẽ còn mãi với thời gian như những ca khúc nhạc phim kinh điển này.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Người mẫu Hàn chết vì chơi trò nhảy dù
2. Những nghệ sĩ chuyên vào vai nghèo khổ của màn ảnh Việt Nam
3. Đau lòng trước sự ra đi của vợ chồng nhà toán học John Nash

Theo ngaynay.vn