Cách đây không lâu, một đoạn video có tên là 'Phản ứng của các chàng trai khi bất ngờ được bà Tưng hôn giữa phố' được đăng tải lên mạng. Trong bộ trang phục khá sexy và gợi cảm Huyền Anh cùng một người bạn phụ trách việc quay video đã bắt đầu màn 'cưỡng hôn' ở một khu phố đông đúc.
Huyền Anh không ngại ngần hôn những người đàn ông lạ khi bắt gặp trên phố. Thậm chí có những người còn đang đi cùng bạn gái cũng trở thành 'đối tượng' trong video của Huyền Anh. Tất nhiên, cả 9 người đàn ông xuất hiện trong video đều vô cùng bất ngờ trước hành động bạo dạn của Huyền Anh. Thậm chí, nhiều người còn không hiểu điều gì đang xảy ra.
Không khó để nhận ra rằng đoạn video gây sốc của Huyền Anh được học theo một trào lưu First Kiss từng rất 'hot' với giới trẻ thế giới vào năm 2014. Đến đầu năm 2015, được 'bùng cháy' trở lại với phiên bản mới là Kiss Cam.
Đoạn video được share một cách chóng mặt ngay sau khi đăng tải. Tuy nhiên, rất nhiều 'gạch đá' đã dành cho 'bà Tưng' Huyền Anh vì hành động đặc biệt này.Nhiều người bất ngờ vì hành động táo bạo của Huyền Anh.

Có quá nhiều ý kiến ném đá không thương tiếc Huyền Anh. Hành động của Huyền Anh không chỉ nhận phải phản ứng khó chịu từ phái nam mà còn gây ức chế cho phái nữ. Nhiều bạn gái cho rằng hành động này khiến đàn ông nghĩ rằng phụ nữ đang quá dễ dãi.
Tuy nhiên, thiết nghĩ cư dân mạng có nên ném đá Huyền anh quá mức thế không? bởi trào lưu này mang lại nhiều tiếng cười và những khoảnh khắc thư giãn thoải mái. Ngay cả Huyền Anh cũng từng lên tiếng rằng: “Trào lưu này ở nước ngoài cũng có người ủng hộ, người không. Khi làm clip, tôi cũng chỉ nghĩ để xả stress và mang lại niềm vui cho mọi người thôi. Nó như một gia vị mới của cuộc sống thôi.
Nhiều người cho rằng phản cảm vì họ nhìn thấy có người né ra khi bị hôn nhưng thật ra, đó là phản ứng bình thường của bất kỳ một ai khi đi ngoài đường. Thấy người lạ lại gần, tâm lý chung đều sợ cướp hoặc sợ bị đánh. Nhưng sau khi biết mình chỉ hôn, họ cười và tỏ ra rất thoải mái. Chẳng ai trách móc tôi một lời nào”.Hình ảnh Huyền Anh trong clip.

Khi những tranh luận vẫn chưa có hồi kết thì thực tế vẫn có nhiều video ăn theo trào lưu này đang được làm ra và chia sẻ trên mạng xã hội.
Thời gian gần đây, cụm từ 'ném đá' hội đồng đã không còn lạ lẫm với dân ghiền mạng. Ném đá hội đồng là cách nói vui của các bạn trẻ nhằm tượng hình hoá việc nhiều người cùng nhắm tới một mục tiêu nào đó để chê bai. Việc 'ném đá hội đồng' được nhận định là sự phản đối một cách gay gắt về một quan điểm của một cá nhân, tập thể nào đó mà trái ngược với góc nhìn nhận của đa số lớn hơn trên Internet thông qua hình thức đăng tải bình luận.
Hình thức này có thể bị đẩy lên cao trào khi có sự trợ giúp của các thành viên hoặc người dùng quá khích, khi dùng những lời lẽ 'cay độc' để chỉ trích thậm tệ các cá nhân, tập thể khác có ý kiến khác với mình hoặc về một quan điểm, cách thức giải quyết hoạt động của vấn đề nào đó, và có thể kích thích, kêu gọi đám đông hưởng ứng và tạo thành phong trào a dua, hùa theo.
Khi trào lưu này mới chỉ manh nha, cộng đồng mạng Việt Nam đã xuất hiện nhiều ý kiến chỉ trích, cho rằng việc lợi dụng tâm lý đám đông để 'vùi dập' cá nhân là không nên. Song, cũng như nhiều hiện tượng khác từng xuất hiện trên Internet, chân lý thường dễ dàng nhượng bộ thói quen của số đông. Và đương nhiên, những dòng bình luận ảo đó đôi khi trở nên vô cùng nguy hiểm đủ để 'nhấn chìm' một ai đó ở ngoài đời thật.
Lợi dụng cái gọi là xã hội ảo trên mạng internet, một bộ phận cư dân mạng đã thỏa sức soi mói, tâng bốc hoặc lăng mạ những ai không vừa mắt, áp đảo và gây sức ép cho nhân vật nào đó khiến nhiều người suy sụp.Huyền Anh khủng hoảng tinh thần sau khi bị ném đá.

Và Huyền Anh cũng đã thực sự bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng trong những ngày qua. Theo thông tin mà Ngày nay có được, Huyền Anh hiện không ăn, không ngủ được và cơ thể bị suy nhược.
<iframe width='420' height='315' src='https://www.youtube.com/embed/lbx1JiLuP-I' frameborder='0'></iframe>
>>>Xem thêm:
Clip Bà Tưng cưỡng hôn trai lạ giữa phố gây sốt
Kinh ngạc nhìn Subeo quấn trăn giống mẹ Hà Hồ
Kỳ Duyên khoe túi nghìn đô tung tăng dạo phố

Theo ngaynay.vn