Sau những sóng gió dồn dập, bữa tiệc sinh nhật Subeo ngày 21/6 là sự kiện đầu tiên mà Hà Hồ - Cường Đô la xuất hiện cùng nhau. Tại đây, Hà Hồ và Quốc Cường đã cùng thắp nến mừng sinh nhật con trai.
Gia đình Subeo đã có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, ấm cúng với những khoảnh khắc hạnh phúc hiếm có.Hà Hồ - Cường Đô la cùng thắp nến mừng sinh nhật con trai.

Mới đây, bạn Hà Hồ chia sẻ hình ảnh bé Subeo quấn con trăn quanh cổ với trạng thái bình tĩnh khiến nhiều fan 'kinh ngạc'. Nhiều người tỏ ra thích thú trước sự bạo dạn của Subeo. Không hề tỏ ra sợ hãi, trái lại, quý tử nhà Hà Hồ còn rất vui vẻ mạnh dạn sờ vào thân con trăn.
Một số cư dân mạng cho rằng, sự mạnh mẽ và dũng cảm này, Subeo được thừa hưởng từ tính cách của bố mẹ. Và 'anh chàng' Subeo thừa sức làm “người đàn ông” của mẹ Hà.Hình ảnh Subeo quấn trăn gây sốt.

Subeo quấn trăn làm người ta nhớ ngay đến Hồ Ngọc Hà, bởi trước đó, cô cũng từng gây sốt khi quấn trăn lên người.Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng khiến người hâm mộ cười ngất với hình ảnh quấn trăn.

Bên cạnh đó, trên trang facebook cá nhân, Cường Đô la tiếp tục làm cư dân mạng “sục sôi” khi đăng tải hình ảnh cực kỳ ngọt ngào, ấm áp bên cậu con trai 'vàng'.Trạng thái mới đây của bố Quốc Cường và bé Su beo.
Cường đô la ru bé Su beo ngủ.
Cậu quý tử nhà Hà - Cường ngày một trưởng thành và điển trai.

Luôn hết lòng yêu thương Subeo, có thể nói Cường Đô la là một người cha vô cùng mẫu mực, được không ít người ngưỡng mộ.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Hà Hồ, Cường Đô La bất ngờ tái hợp mừng sinh nhật con trai
2. Hồ Ngọc Hà tổ chức sinh nhật sớm cho con trai
3. Cường Đô la khoe ảnh Subeo chững chạc trên sân khấu

Theo ngaynay.vn