[replacer_a]

Tôi biết một vài ngày của minicamp là một kích thước mẫu nhỏ, nhưng các đầu phòng thủ của tất cả các tài khoản đã nhìn rất tốt. Liệu có thực tế khi nghĩ rằng hai "tân binh" có thể có thể làm cho sức mạnh quốc phòng của chúng ta sớm hơn là sau này hay là mơ tưởng này?John: Nó phụ thuộc gì "sớm hơn là sau này" có nghĩa là. Đây có thể là mơ tưởng nghĩ Dante Fowler Jr. và Yannick Ngakoue sẽ làm cho các Jaguars một cơn sốt vượt qua áp đảo ngay lập tức. Rookies mất thời gian để phát triển. Có xa lấy để nghĩ rằng họ có thể trở thành một lớn thời gian qua, vội vã nối đuôi nhau trong vài mùa? Số trong thể thao, đó không phải là quá xa vời.

các Jags-Bucs thực hành chung sẽ được mở cửa cho công chúng?

John: The Jaguars và Buccaneers đang nắm giữ hai hành doanh - vào ngày 17 và 18 tháng 8 - trên sân tập tiếp giáp với EverBank Field. Cả hai sẽ được mở cửa cho công chúng.

Tại sao một cầu thủ dự bị quá gắn bó với một con số mà ông từ chối để chuyển đổi khi một người nào đó cung cấp cho anh ta một khoản tiền đáng kể để làm như vậy? Nó không phải là nếu James mẫu có tên tuổi, hoặc Rookie thắng của năm. Ông bị thương nhất của mùa giải tân binh của mình. Từ chối của mình để cho Jalen Ramseycó số có vẻ trẻ con và nhỏ; chúng ta thường có thể quên rằng mặc dù họ là các chuyên gia, đây vẫn là những người rất trẻ. Nó có thể là một sự cạnh tranh đại học đơn giản vì FSU đã sở hữu Louisville kể từ khi họ tham gia vào ACC?

John: James mẫu từ chối từ bỏ số 23 để Jalen Ramsey không có gì để làm với FSU-Louisville và tất cả mọi thứ để làm với mẫu muốn để mặc số 23. Ông sinh ngày 23 tháng 6, nhưng ông đã nói rằng số có nghĩa là cho anh ta kết hợp với các cộng đồng nơi anh lớn lên: Del Paso Heights ở Sacramento, California. Tôi không phải là thổi phồng lên về vấn đề này như rất nhiều người hâm mộ, và chắc chắn nó không có nghĩa là nhiều với tôi như nó đến Mẫu hay Ramsey. Nhưng đây là những gì là tò mò về điểm của bạn về việc mẫu: tại sao là nó bất kỳ tốt hơn hoặc tệ hơn - nữa "trẻ con" hay "nhỏ", khi bạn đặt nó - để anh muốn giữ 23 hơn là cho Ramsey muốn nó ?

Big O, chúng ta đều biết top 100 NFL danh sách người chơi chỉ là một phân tâm vui offseason. Nhưng điều tốt đẹp về danh sách này là các cầu thủ đang xếp hạng đồng nghiệp của họ. Vì vậy, nó có một số tin cậy. Một số nhà phân tích dường như nghĩ rằng danh sách này là về các cầu thủ tốt nhất hiện nay dựa trên sự nghiệp của họ cho đến nay. Tuy nhiên, rõ ràng là các cầu thủ nặng cân hiệu suất của một cầu thủ ở mùa giải trước. Theo đó, có, Allen Robinson được xếp hạng cao hơn Dez Bryant như ông nên được. bạn nói gì?

John: Chắc chắn, tại sao không. Giá xe Jaguar XF Xe Fortuner 2017