Trong chia sẻ mới đây, 'Bà mẹ nhí' tự tin khẳng định: 'Phải, tôi tăng cân. Nhưng nhan sắc của tôi mãi mãi trường tồn'.
Ngay sau khi đăng tải status tung hô vẻ đẹp tự cho là hoàn hảo của mình, Angela Phương Trinh nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Nhiều fan chia sẻ: 'Trời, má tự tin quá', 'Nhìn cận cảnh nhiều điểm ghê quá', 'Sửa tùm lum mà còn nói nhan sắc không ngại à'...Angela Phương Trinh tiếp tục có phát ngôn gây sốc.

Mới đây, nhiều trang báo lên tiếng 'bóc mẽ' ngoại hình của Angela Phương Trinh sau quá trình 'trùng tu quá đà'. Trước đây, cô từng sở hữu một gương mặt xinh xắn, đáng yêu và ghi dấu ấn với vai diễn trong phim Mùi ngò gai.

Không hài lòng với ngoại hình trời phú, cô nàng quyết tâm đi 'tân trang' lại nhan sắc của mình. Không thể phủ nhận, Phương Trinh ngày một quyến rũ, gợi cảm hơn. Tuy nhiên, vẻ sexy của cô lại vấp phải nhiều ý kiến cho rằng, cô trưởng thành trước tuổi.Hình ảnh mới nhất trong bộ hình thời trang của Angela Phương Trinh cho thấy chiếc mũi lệch lạc do biến chứng của 'thẩm mỹ hỏng'.
Cằm của Angela Phương Trinh cũng bị dài ra bất thường.

Việc 'trùng tu' nhan sắc quá đà khiến Angela Phương Trinh ngày càng lộ rõ sự xuống cấp được cho là hậu quả của việc 'dao kéo hỏng'. Dù vậy, Phương Trinh luôn tỏ ra tự tin xuất hiện trước mặt công chúng với vẻ đẹp không phải thiên phú của mình.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Angela Phương Trinh lấy tay che ngực đi dự sự kiện
2. Angela Phương Trinh khoe vẻ gợi cảm với đồ bơi
3. Báo chí và showbiz Việt

Theo ngaynay.vn