Các ngôi sao hiện nay đang ngày càng áp dụng rất nhiều phương pháp làm đẹp thông minh để khiến mình quyến rũ hơn dù ở bất cứ nơi đâu. Hàng loạt những món 'phụ tùng' được sáng tạo để có được vòng 3 đẹp như mơ.
Trong số những người đẹp nằm trong nghi vấn 'nghiện' quần độn mông, Hoàng Thùy Linh là một cái tên nổi bật. Trong bộ ảnh mới nhất, cô nàng lộ vòng ba khác lạ và nhận nghi án 'độn mông'.Vòng ba 'kì lạ' của Hoàng Thùy Linh.
Người đẹp để lộ vòng ba khác thường với chiếc váy bó sát khoe đường cong gợi cảm.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, trong bộ ảnh mới, Hoàng Thùy Linh đã chỉnh ảnh quá đà khiến vòng ba của người đẹp có nhiều khác lạ. Trang cá nhân Minh Mai chia sẻ: 'Chị để tự nhiên cũng đẹp rồi, đó là vẻ đẹp sắc nét và thanh thoát. Nhưng độn mông quá đà như thế này không phù hợp với Hoàng Thùy Linh'.
Nhiều cư dân mạng còn đưa ra bằng chứng chứng minh Hoàng Thùy Linh không có vòng ba khác thường như vậy. Trước những phản ứng trái chiều của cư dân mạng, Hoàng Thùy Linh chọn cách im lặng.Vòng ba đời thường của Hoàng Thùy Linh.
Vòng 3 khiêm tốn của Hoàng Thùy Linh.

Không chỉ có Hoàng Thùy Linh lộ nghi án độn mông, Thủy Tiên cũng bị 'liệt' vào danh sách người đẹp mê mẩn độn vòng 3 quá đà.
Tại một sự kiện, Thủy Tiên mặc váy trắng bó sát khoe lưng trần quyến rũ và đường cong hấp dẫn. Nhưng, vòng ba cong bất thường khiến người đẹp lại bị 'đồn' đã nhờ sự trợ giúp của quần độn mông.Thủy Tiên lộ vòng ba khác lạ tại sự kiện.
Vòng ba quá đà của người đẹp.

Tuy vậy, những hình ảnh về vòng 3 khiêm tốn của nữ ca sĩ lại bị cư dân mạng 'bóc mẽ'. Họ đã tung bằng chứng, khẳng định Thủy Tiên đã dùng 'kỹ sảo' để có vòng 3 như ý.Thủy Tiên với vòng 3 to bất thường.
Góc ảnh tố cáo sự thất thường về số đo vòng 3 của Thủy Tiên.

Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Ai sẽ soán ngôi Nữ hoàng giải trí của Hà Hồ?
2. Hoàng Thùy Linh mặc sexy diễn sung tại sự kiện
3. Hoàng Thùy Linh sexy nóng bỏng với quần jeans, áo hai dây

Theo ngaynay.vn