Sự việc xảy ra tại chương trình ký tặng và giao lưu với phóng viên của nam ca sĩ Lâm Tuấn Kiệt. Cụ thể, khi sự kiện đang diễn ra, một người đàn ông đột nhiên lên sân khấu và giơ tay đánh túi bụi vào mặt nam ca sĩ.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, Lâm Tuấn Kiệt đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra. Anh không bị thương nặng nhưng mắc chứng hoảng loạn. Trả lời phỏng vấn, Lâm Tuấn Kiệt nói: “Tôi không sao, tôi vẫn khỏe, chỉ là sưng nhẹ và bầm tím tai. Tôi cũng không biết ai là người đánh mình”.Lâm Tuấn Kiệt trả lời sau khi rời viện.

Sau 1 ngày điều tra, cảnh sát Đài Bắc xác nhận người đánh Lâm Tuấn Kiệt tên Trần Ngạn Hành, năm nay 32 tuổi. Người này từng là vận động viên bóng rổ nhưng vài năm trở lại đây thất nghiệp.
Trước khi sự việc xảy ra, trên trang cá nhân Trần Ngạn Hành đã công khai về kế hoạch hành hung: “Hôm nay tôi sẽ đánh anh ta - Lâm Tuấn Kiệt. Nguyên nhân là vì anh ta làm nhiều cô gái tổn thương, khiến nữ sinh bối rối. Tôi cần dạy dỗ anh ta”.Lâm Tuấn Kiệt bị đánh trong buổi giao lưu.

Trần Ngạn Hành bức xúc khi nghe tin đồn nữ ca sĩ thần tượng Hebe yêu Lâm Tuấn Kiệt: “Cô ấy không yêu anh ta, đừng tự gạt mình, gạt người khác”.
Tại sở cảnh sát Đài Bắc, khi bị hỏi về lý do hành hung, anh này này cho biết: “Tôi hát hay hơn anh ta nhưng không nổi tiếng. Thêm vào đó, anh ta có quá nhiều phụ nữ vây quanh và tự cho mình là quá tài ba... Tôi đánh để anh ta biết, anh ta chả là gì cả. Anh ta làm tôi ngứa mắt”.Kẻ côn đồ ngay sau đó đã bị bắt. Đó là một người đàn ông 32 tuổi, tên Trần Ngạn Hành. Tên này từng là tuyển thủ bóng rổ nhưng hiện nay thất nghiệp.

Được biết, Lâm Tuấn Kiệt là ca sĩ nổi tiếng tại Đài Loan. Sức hút của anh không hề thua kém Châu Kiệt Luân. Từ khi khởi nghiệp, nam ca sĩ chưa vướng phải scandal nào, và được ca ngợi là nghệ sĩ 'sạch' của làng giải trí. Vì vậy, trước hành động hành hung bất ngờ này, fan không khỏi ngỡ ngàng và lo lắng cho thần tượng.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Diễn viên Đài Loan tố nhà chồng đã đánh đập, quấy rối
2. Lương Sơn Bá La Chí Tường lộ ảnh qua đêm với hot girl dao kéo
3.Những lý do nên chọn Đài Loan là điểm du lịch của bạn

Theo ngaynay.vn