Mới đây, Bà Tưng - Lê Huyền Anh đã cho ra đời đoạn clip dài gần một phút thực hiện lại hành động kỳ lạ. Theo đó, cô đã có mặt ở nhiều con phố tại TP. HCM và dành tặng những người đàn ông không quen biết rất nhiều nụ hôn vội vàng, chớp nhoáng.
Đoạn clip này nhanh chóng được cư dân mạng đăng tải, truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Sau một thời gian 'im hơi lặng tiếng', Bà Tưng đã 'trở lại', thu hút sự chú ý với hành động lạ. Clip Bà Tưng cưỡng hôn trai lại giữa phố đạt hơn 30.000 lượt xem và thu hút 'cơn bão' comment chỉ sau một ngày đăng tải.Trong clip, Huyền Anh mặc quần áo khá gợi cảm và thực hiện hành động kỳ quái.
Hành động của Bà Tưng bị cư dân mạng 'ném đá'.

Trong clip, có đến 9 người đàn ông bị Huyền Anh 'cưỡng hôn'. Hầu hết họ đều tỏ ra bất ngờ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.Trong clip, có đến 9 người đàn ông bị Huyền Anh 'cưỡng hôn'.

Qua clip có thể thấy, Bà Tưng thực hiện clip này là để hưởng ứng trào lưu Kiss Cam đang làm mưa làm gió giới trẻ nước ngoài, đặc biệt là các nước Phương Tây. Thông thường Kiss Cam thường diễn ra tại các sân vận động, khi máy quay lia đến cặp đôi nào thì họ sẽ phải hôn nhau bất kể không quen biết. Và hình ảnh của họ sẽ được phát trên màn hình lớn của sân vận động.
Thời gian gần đây Kiss Cam còn được giới trẻ phương Tây 'đường phố hóa' và thực hiện theo cách nhân vật chính tặng nụ hôn bất ngờ cho các chàng trai bất kỳ trên phố.
Sau khi đoạn clip được đăng lên, có rất nhiều “gạch đá” đã được gửi tới khổ chủ. Nhiều người xem xong clip cũng cho rằng, hành động của Bà Tưng - Huyền Anh là phản cảm, không phù hợp với truyền thống của người Việt. Không những vậy, trào lưu này vô tình khiến phái mạnh có cái nhìn sai khác về phụ nữ.Nhiều người cho rằng hành động của Lê Huyền Anh vô cùng phản cảm.

Trên trang cá nhân, Bà Tưng đã gỡ đi đoạn clip sau một thời gian ngắn đăng tải. Tuy nhiên, Bà Tưng không ngại thừa nhận việc thực hiện theo trào lưu Kiss Cam khiến cô cảm thấy tự tin hơn. Dù sau khi xem xong clip, cô không thể tin được đã hôn 9 người đàn ông lạ mặt.
Cô chia sẻ: 'Tôi là người ngại tỏ tình, ngại nói những lời yêu thương hay đôi khi, muốn hôn ai đó lắm nhưng cũng ngại không dám làm. Đối với tôi, Kiss Cam chẳng khác gì trào lưu Em yêu anh trước đó. Và thay vì lời nói, bạn hành động. Nhiều người hỏi tôi không xấu hổ à? Có chứ, bạn cứ thử hôn một người lạ đi sẽ biết cảm giác thế nào'.
Sau trào lưu 'vòng tay chạm rốn' thì Bà Tưng là người khai mạc trào lưu Kiss Cam. Tuy nhiên, với văn hóa Việt Nam thì việc khởi đầu cho trào lưu này của Bà Tưng cũng không được mấy suôn sẻ, khi nhiều chàng trai khá bất ngờ, hoảng hốt và vội vàng né tránh.
Xem video Bà Tưng - Huyền Anh chơi trò cưỡng hôn trai lạ:
<iframe width='420' height='315' src='https://www.youtube.com/embed/lbx1JiLuP-I?rel=0' frameborder='0'></iframe>
Và hiện tại, khi những tranh luận vẫn chưa có hồi kết thì vẫn có nhiều video ăn theo trào lưu này đang được làm ra và chia sẻ trên mạng xã hội.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Kenny Sang: Từ bị “chửi” đến giải thưởng lớn của Facebook
2. Hot: Bà Tưng tiết lộ sẽ lấn sân sang âm nhạc
3. Sao Việt nổi loạn sau lột xác

Theo ngaynay.vn