Sau đêm diễn tại thành phố Leipzic (Đức), Tuấn Hưng bị khó thở đến ngất tại khách sạn. Vợ và bạn bè đã nhanh chóng đưa anh đi cấp cứu. Nam ca sĩ được bác sĩ chuẩn đoán suy nhược cơ thể do làm việc quá sức, ăn uống không đầy đủ.
Sau khi khám, uống nước và truyền nước, Tuấn Hưng đã tỉnh nhưng sức khỏe chưa hồi phục. Bác sĩ tại đây yêu cầu, anh cần nghỉ ngơi và không cho phép lên máy bay. Họ khuyên, anh nên tĩnh dưỡng vài ngày, chờ sức khỏe ổn định mới nên về Việt Nam. Giám khảo The Voice đã quyết định ở lại Đức để vợ chăm sóc, trong khi ê kíp lên đường về nước.Tuấn Hưng đã quyết định ở lại Đức theo yêu cầu của bác sĩ.
Nam ca sĩ cho biết, không bay về Việt Nam được trong ngày hôm nay khiến anh rất buồn.
Tuấn Hưng nhập viện tại Đức.

Giọng ca Nắm lấy tay anh cho biết do nhập viện đột ngột nên anh đã lỡ hẹn với nhiều chương trình trong nước: 'Ngày 22/6, tôi đã nhận lời tham gia một chương trình từ thiện, bán cơm cho người nghèo với giá 1.000 đồng/suất ở Hà Nội. Thế nhưng, vì sức khỏe không cho phép, tôi đành lỡ hẹn. Ngày 23/6, tôi cũng hủy một show diễn quan trọng. Tôi mong, khán giả có thể thông cảm cho mình'.
Trước đó, trong liveshow Đam mê ở thành phố Leipzic, giọng ca <em id='geom_inter_1434963597276_83_25'>Nắm lấy tay anh[/I] vô cùng hạnh phúc bởi được hơn 1.000 khán giả cổ vũ. Được biết, thành phố Leipzic là điểm diễn cuối cùng trong tour lưu diễn châu Âu của nam ca sĩ. 10 năm rồi, anh mới có cơ hội quay trở lại thành phố này.Tuấn Hưng cháy hết mình trên sân khấu cùng khán giả Đức.
Tuấn Hưng cũng đã phải hủy một đêm diễn tại Hà Nội vì ngày 23 mới có thể bay về Việt Nam.

Dù rất mệt mỏi khi vừa kết thúc show ở thành phố Dusseldorf, Tuấn Hưng lại phải di chuyển ê kíp cùng với thiết bị hơn 500 cây số để đến Leipzic. Với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, nam ca sĩ tỏ vẻ phấn chấn. Trong hậu trường anh chia sẻ: 'Đây là liveshow cuối, nhưng Hưng lại cảm thấy hồi hộp hơn cả liveshow đầu. Tuy cả ekip phải làm việc rất nhiều, nhưng tất cả đều hứa sẽ cháy hết mình cùng với khán giả tại Leipzig'.
Suốt 3 giờ đồng hồ của liveshow, Tuấn Hưng liên tục hát những ca khúc hit được Kiều bào yêu thích như Tìm lại bầu trời, Anh nhớ em, Nắm lấy tay anh, Độc thoại, Tình yêu lung linh, Dĩ vãng cuộc tình...Hơn 1.000 kiều bào đang sống tại Leipzic đã đến xem đêm nhạc của Tuấn Hưng.
Khán giả Việt Kiều rất yêu mến những ca sĩ từ Việt Nam qua.
Suốt 3 giờ đồng hồ, Tuấn Hưng liên tục hát những ca khúc hit được Kiều bào yêu thích.

Anh còn kết hợp với hai học trò Emily, Hạnh Sino và Sao Mai Quang Hào trong các phong cách âm nhạc khác nhau. Giây phút khiến Tuấn Hưng xúc động nhất là khi, anh cất giọng trong ca khúc Mẹ yêu khiến khán giả đã ngồi im lặng.
Biết tin, Tuấn Hưng bất ngờ nhập viện, fan hâm mộ rất lo lắng. Họ liên tục gửi những lời chia sẻ và cầu chúc nam ca sĩ sớm hồi phục và trở về Việt Nam.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Mỹ Tâm hóa anh hùng tại The Voice
2. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ di ảnh cha và tâm thư gây xúc động
3. Tuấn Hưng đứng hình trước màn chặt chém của Thu Phương
Theo ngaynay.vn