Hôm qua (21/6), Hồ Ngọc Hà đã có mặt tại sân vận động quân khu 7, tham gia hướng dẫn tập yoga cho các 'tín đồ' yoga nhân ngày Quốc tế yoga. Cô là đại sứ chính thức của sự kiện này.
Trong trang phục năng động, trang điểm nhẹ, cô hút hồn người đối diện nhờ thần thái tươi tắn, khỏe khoắn. Hà Hồ chia sẻ, để được như thế cô đã theo đuổi Yoga nhiều năm. Vốn là một người thường xuyên tập luyện bộ môn thể thao này, nữ ca sĩ thực hiện các động tác rất thuần thục, nhuần nhuyễn.


Mặc dù đang phải đối đầu cơn bão dư luận, nhưng Hà Hồ vẫn không mất đi thần thái tự nhiên. Nữ ca sĩ vẫn thoải mái hướng dẫn các động tác yoga cùng các chuyên gia trên sân khấu. Sự gần gũi và nhiệt tình của Hà Hồ đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ những người có mặt trong sự kiện này.


Năm nay, sự kiện này được diễn ra đồng loạt tại 178 quốc gia trong đó có Việt Nam. Tại ngày Quốc tế Yoga của Liên hiệp quốc ở TP. HCM cũng ghi nhận kỷ lục Guiness Việt Nam, khi có cùng lúc 3.000 người tham gia tập cùng nhau.
Dù trời khá nắng, nhưng giọng ca Em không cần anh vẫn vui vẻ tập luyện cùng người dân Sài thành.
Căng thẳng với lịch làm việc dày đặc, Hà Hồ vẫn duy trì tập yoga để giữ gìn sức khỏe và vóc dáng. Tại sự kiện lần này, 'nữ hoàng giải trí' không quên trình diễn một ca khúc sôi động phục vụ khán giả.
Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã có buổi làm việc tại Tổng lãnh sự quán Ấn Độ theo lời mời của bà Smita Pant. Họ đã bàn bạc kỹ lưỡng các hoạt động của chiến dịch.
Vừa trở về sau chuyến lưu diễn dài ngày ở Mỹ, Hồ Ngọc Hà bận rộn với lịch làm việc dày đặc và thu âm chuẩn bị cho single mới.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Hà Hồ, Cường Đô La bất ngờ tái hợp mừng sinh nhật con trai
2. Hồ Ngọc Hà tổ chức sinh nhật sớm cho con trai
3. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà làm đại sứ Ngày Quốc tế Yoga của Liên Hợp Quốc

Theo ngaynay.vn