[replacer_a] John: Chúng tôi làm 14 đến 15 mailbags Video O-Zone trong suốt mùa giải và họ thường chỉ có một điều trong mùa giải. Lý do: chỉ có rất nhiều O-Zone hầu hết mọi người có thể mất, bản thân mình rất nhiều bao gồm.

Greg từ điều 122 và Jacksonville:

Tôi tiếp tục nhìn thấy câu hỏi về hồ sơ của Jaguar và hiệu suất trong năm nay. Tôi quan tâm nhiều hơn trong hoạt động của bạn và ghi lại trong năm nay. Làm thế nào để bạn nghĩ rằng O-Man sẽ stack lên chống lại Shadrick? Bất kỳ nguy cơ quan trọng của chấn thương hoặc hồi quy trong kỹ năng? Tôi nghĩ rằng O-người đàn ông thực sự có thể làm cho các Pro Bowl năm nay.

John: Tôi nghĩ ban đầu này là một câu hỏi về hồ sơ của tôi từ khi tham gia nhượng quyền thương mại, một chủ đề dường như tình cảm cho một góc băn khoăn của internet. Sau khi né chủ đề đó, tôi sẽ cung cấp một số cái nhìn sâu sắc về cách tôi đánh giá bản thân mình. Nó minh họa tốt nhất trong một câu chuyện. Tôi từ lâu đã khuyên bảo con trai tôi về đức hạnh của thiết lập một "thanh thấp" - và lợi ích của những kỳ vọng thấp đi kèm. "Bạn biết JP, phải không?" Tôi thường nói bằng cách minh họa. "Thật không may ..." đến câu trả lời sau khi tạm dừng dài để nhớ. "Đó là thanh của tôi," tôi trả lời, sau đó anh gật đầu mạnh mẽ và nói: "OK, tôi nhận được nó." Tóm lại, tôi không thể làm cho Pro Bowl sớm, nhưng xem xét "thanh", tôi đôi khi tôi trông giống như một cầu thủ Bowl Pro.Clay từ Pensacola, FL:

Một phần mở rộng của câu hỏi gần đây của Bob về "bóng đá robot" - làm thế nào sớm bạn có nghĩ rằng chúng ta thấy những cải tiến công nghệ trong bóng đá đó, chẳng hạn như cảm biến để phát hiện khi nó đi qua vạch vôi, đạt đến một xuống đầu tiên hoặc khi nó rơi xuống đất chỉ một vụng hoặc không đầy đủ vượt qua? điều này sẽ lấy đi quá nhiều của các yếu tố con người trong cử hành? Sẽ có ít hơn và ít hơn để phàn nàn về tại thời điểm đó - một cái gì đó tất cả chúng ta thích làm.

John: Suy nghĩ của tôi là điều này sẽ ra mắt sớm hơn người chơi robot. Mặc dù công nghệ tương tự như điều mà bạn mô tả được sử dụng tại các địa điểm quần vợt lớn, nhiệm vụ lắp đặt các cảm biến trên tất cả các lĩnh vực là một trong những khác nhau hơn so với đánh giá dòng gọi. Tuy nhiên, nó đứng vào lý do quan niệm như một trong những bạn đề xuất sẽ có thể đôi khi trong tương lai. Một sự chậm trễ lớn tại một số điểm có khả năng sẽ được chi phí thực hiện. Đó là một điều để có một đội ngũ lắp đặt công nghệ này tại một sân vận động. [replacer_a] [replacer_a]