Cách đây không lâu, hình ảnh La Chí Tường qua đêm tại một khách sạn ở Thượng Hải cùng với 'Tiểu Angela Baby' Chu Dương Thanh đã bị chụp lại. Không chỉ vậy, sau khi những hình ảnh qua đêm với bạn gái tại khách sạn được báo chí đăng tải, La Chí Tường đã viết dòng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân: 'Đúng vậy, cảm ơn mọi người'.
Nhiều người cho rằng 'ông hoàng vũ đạo' Đài Loan đã ngầm thừa nhận chuyện tình cảm của anh và Chu Dương Thanh. Đã có không ít fan của chàng 'Lương Sơn Bá' thể hiện sự bất bình trước cô bạn gái mới.La Chí Tường và Chu Dương Thanh.

Trước đó, vào giữa năm 2014, báo chí rộ tin đồn La Chí Tường đang hẹn hò với 'hotgirl dao kéo' Chu Dương Thanh. Cặp đôi dính nghi án qua lại từ năm 2011, song không công khai tình cảm.
Mối quan hệ giữa La Chí Tường và Chu Dương Thanh khiến nhiều fan không mấy hài lòng. Fan của La Chí Tường 'buộc tội' cô nàng là 'kẻ tôn thờ vật chất', là 'mỹ nhân dao kéo'. Fan của La Chí Tường rất 'nóng mắt' với bạn gái của thần tượng.Chu Dương Thanh được cho là đã bỏ học giữa chừng, bị bố mẹ gửi tới Anh để hoàn thành chương trình học.

Nhiều người trong số fan của La Chí Tường thất vọng về sở thích hút thuốc lá của Chu Dương Thanh. Thêm đó, nhiều người khác lại không mấy hài lòng vì khuôn mặt dao kéo của cô nàng. Nhiều người còn thể hiện thái độ 'kinh tởm' về thói thích khoe hàng hiệu đắt tiền của 'Tiểu Angela Baby' trên mạng xã hội.Không chỉ vậy, họ còn cho cô là 'mỹ nhân dao kéo' và 'kẻ tôn thờ vật chất'.

Nhiều bình luận trên trang Jaynestar cũng đả kích Chu Dương Thanh không kém phần kịch liệt: 'Là một fan của fan La Chí Tường, tôi cảm thấy thất vọng vô cùng. Ý tôi là, anh ấy có thể có lựa chọn tốt hơn nhiều, tại sao anh ấy lại chọn một người như cô ta, vừa nghiện thuốc lá, chắc chắn là đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, và rồi như nhiều người nói rằng, cô ta tôn thờ tiền bạc. Cầu cho mối quan hệ này kết thúc sớm'.Mối quan hệ của La Chí Tường và 'Tiểu Angela Baby' Chu Dương Thanh gặp nhiều sóng gió vì phản đối dữ dội của fan.
Fan còn 'mách mẹ' La Chí Tường về việc họ không vừa ý với bạn gái của thần tượng mình.

Chu Dương Thanh sinh năm 1988 tại Bắc Kinh (Trung Quốc), kém 6 tuổi so với 'bạn trai' La Chí Tường. Dương Thanh là hotgirl nổi tiếng trên mạng nhờ gương mặt giống Angelababy.
Chu Dương Thanh chia sẻ, cô cũng gặp rất nhiều áp lực từ gia đình tài tử họ La, khi họ 'ngán ngẩm' với mác “đệ nhất dao kéo” Trung Quốc.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Diễn viên Đài Loan tố nhà chồng đã đánh đập, quấy rối
2. Lương Sơn Bá La Chí Tường lộ ảnh qua đêm với hot girl dao kéo
3. Giật mình với nhan sắc thật của Chúc Anh Đài - Lương Tiểu BăngTheo ngaynay.vn