Ngày 19/6, triển lãm kim cương với những tuyệt tác trang sức kim cương của Lý Nhã Kỳ đã chính thức mở cửa, tại “dinh thự” thời trang của cô ở 30 Đồng Khởi, TP. HCM.
Lý Nhã Kỳ xuất hiện tại triển lãm với bộ đầm màu trắng tinh khiết của thương hiệu Dice Kayek. Toàn bộ trang sức kim cương tinh kết với ngọc trai đều của thương hiệu Paolo Piovan mà cô ưa chuộng, các thiết kế trang sức đều hướng đến vẻ đẹp tinh tế, quý phái, cổ điển.
Set đồ của Lý Nhã Kỳ vẫn mang phong cách quen thuộc, đậm vẻ cổ điển theo xu hướng thời trang thập niên từ hình ảnh các công nương. Đặc biệt, nhà thiết kế Serena Piovan đã tự tay cài bờm tóc bằng ngọc trai tự nhiên ở đại dương Nam Hải, kết hợp tinh tế với kim cương cho Lý Nhã Kỳ.
Nhà thiết kế Serena Paolo Piovan chia sẻ, chị ấn tượng đến nỗi ám ảnh vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ tại Cannes, thu hút quyến rũ chị đến mức chị thấy mình cần phải thực hiện riêng một tác phẩm từ vẻ đẹp đó.Lý Nhã Kỳ cùng nhà thiết kế - người tạo ra bộ sưu tập này.

Một điều đặc biệt nữa, Lý Nhã Kỳ cũng được nhà thiết kế đề nghị, cô đeo tác phẩm nhẫn kim cương kết hợp ngọc trai - chiếc nhẫn độc nhất trên thế giới, có tên gọi “Người phụ nữ bí ẩn”.
Đây là chiếc nhẫn từng đoạt giải nhất thiết kế kim cương tại Paris của thương hiệu vào năm 2011, là sản phẩm mà thương hiệu vô cùng yêu quý, được thiết kế từ kim cương và ngọc trai màu với hình ảnh cánh hoa bí ẩn, quyền lực và quyến rũ.Đây là chiếc nhẫn từng đoạt giải nhất thiết kế kim cương tại Paris của thương hiệu vào năm 2011.

Với những người đứng đầu thương hiệu Paolo Piovan, Lý Nhã Kỳ luôn được coi là người phụ nữ trẻ tài năng, đầy năng lượng sống và cũng đầy bí ẩn. Chính vì vậy, họ tha thiết mong tác phẩm được chính “người phụ nữ bí ẩn” đeo, sẽ tăng thêm giá trị.
Triển lãm trưng bày những tuyệt tác trang sức kim cương được đặc biệt ra đời mừng kỷ niệm 60 năm thành lập của thương hiệu nổi tiếng Paolo Piovan (Ý).
Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô hy vọng triển lãm kim cương giúp những người yêu trang sức có thể cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp hiếm có từ những tuyệt tác trang sức tinh xảo, quyến rũ trong thế giới kim cương trên thế giới.
Với không gian trưng bày sang trọng, độc đáo do chính tay nhà thiết kế kim cương, con gái của ông trùm kim cương thế giới Paolo Piovan, cùng giám đốc thương hiệu đã bay từ Ý sang để trưng bày. Triển lãm kim cương của Lý Nhã Kỳ đã khiến những người chiêm ngưỡng, khó lòng rời mắt được khỏi các tác phẩm trang sức giàu tính nghệ thuật.

Triển lãm trưng bày những tuyệt tác trang sức kim cương.
Triển lãm kim cương của Lý Nhã Kỳ đã khiến những người khó lòng rời mắt được khỏi các tác phẩm trang sức giàu tính nghệ thuật.

Tham dự triển lãm còn có nhiều gương mặt tên tuổi của làng giải trí Việt như Mr. Đàm, MC Thanh Mai, Á hậu Phạm Hương, Á hậu Kim Duyên, Siêu mẫu Ngọc Tình, siêu mẫu Hữu Long, siêu mẫu Kim Nguyên...Ngày đầu triển lãm, các sao Việt đã nô nức đến tham dự.
Mr. Đàm tình tứ bên Lý Nhã Kỳ.
MC Thanh Mai thử một bộ trang sức trong bộ sưu tập mới.

Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Đặng Siêu nổi giận khi bị tố phản bội Tôn Lệ
2. Lý Nhã Kỳ tổ chức triển lãm kim cương
3. Lý Nhã Kỳ rạng rỡ tái ngộ tình cũ Việt Anh

Theo ngaynay.vn